• ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT

    Phòng Khám Chuyên Khoa Bệnh Xã Hội

Xét nghiệm bệnh sùi mào gà ở đâu tại Bình Dương?

Xét nghiệm bệnh sùi mào gà ở đâu tại Bình Dương? Xét nghiệm bệnh sùi mào gà ở đâu tại Bình Dương?
Đánh giá: /5 - "Xét nghiệm bệnh sùi mào gà ở đâu tại Bình Dương?" bởi , Đăng ngày: 23-05-2017

Xét nghiệm sùi mào gà là biện pháp tối ưu trong việc sớm phát hiện bệnh sẽ giúp bạn nhanh chóng biết được mình có nhiễm virus HPV để từ đó có phương án điều trị phù hợp…

Ngày đăng : 23-05-2017

     Khi thấy có những triệu chứng của bệnh thì việc đi làm xét nghiệm sùi mào gà là điều cần thiết. Xét nghiệm bệnh sùi mào gà ở đâu tại Bình Dương là câu hỏi mà phòng khám chúng tôi nhận được nhiều trong thời gian qua.

 

     Đa khoa Thủ Dầu Một xin được chia sẻ thông qua bài viết dưới đây, đồng thời để đạt hiệu quả cao thì việc khám và xét nghiệm bệnh sùi mào gà sớm là điều quan trọng hơn cả.

 

Phương pháp xét nghiệm bệnh sùi mào gà

 

     Sùi mào gà là căn bệnh xã hội mà theo thống kê cho thấy tỷ lệ người mắc bệnh ngày càng có xu hướng tăng và trẻ hóa trong những năm gần đây. Đối với sùi mào gà do tính chất nguy hiểm vì bệnh gặp nhiều khó khăn trong quá trình điều trị cộng thêm nguy cơ tái đi tái lại nhiều lần do virus HPV tồn tại mãi mãi trong cơ thể người.

 

     Các bác sĩ khuyến cáo rằng khi bạn thấy những mụn sùi nghi ngờ là bệnh sùi mào gà hãy đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa bệnh xã hội để tiến hành xét nghiệm virus HPV. Hiện nay, có 2 phương pháp xét bệnh sùi mào gà được áp dụng tại phòng khám Thủ Dầu Một gồm:

 

Xét nghiệm virus HPV ở đâu?

Xét nghiệm virus HPV ở đâu?

 

 Xét nghiệm mẫu bệnh phẩm: Lấy mẫu mô bệnh phẩm làm phản ứng PCA để xác định tuýp virus HPV đang mắc phải. Ví dụ như nếu nhiễm tuýp số 6 và 11 có nguy cơ tái phát nhiều còn riêng đối với tuýp 16 và 18 sẽ gây biến chứng thành ung thư rất nguy hiểm. Từ đó, chúng ta sẽ có biện pháp dự phòng tránh được những hậu quả xấu do bệnh gây ra.

 

 Xét nghiệm huyết thanh: Tiến hành lấy mẫu máu làm những phản ứng kháng nguyên, kháng thể để giúp chúng ta tìm ra trong cơ thể có sự hiện diện của virus sùi mào gà hay không, qua đó kết hợp với khám lâm sàng để có thể chẩn đoán, kết luận chính xác tình trạng bệnh sùi mào gà mà bạn đang gặp phải.

 

Xét nghiệm sùi mào gà ở đâu?

 

     Hiện nay, phòng khám Đa khoa Thủ Dầu Một là một địa chỉ uy tín trên địa bàn tỉnh Bình Dương về việc khám, điều trị và xét nghiệm sùi mào gà nói riêng cũng như các bệnh xã hội nói chung.

 

    Phòng khám đáp ứng đầy đủ các yêu cầu như được cấp phép hoạt động, trang thiết bị y tế tiên tiến cùng với đội ngũ bác sĩ đầu ngành có chuyên môn cao đang công tác tại đây. Bệnh nhân đừng quá lo lắng bởi chúng tôi sẽ tiến hành xét nghiệm nhanh chóng đưa ra kết quả chính xác và hướng dẫn bước tiếp theo nếu bạn dương tính với virus HPV.

 

Bệnh nhân có thể đến Đa khoa Thủ Dầu 1 để làm xét nghiệm

Bệnh nhân có thể đến Đa khoa Thủ Dầu 1 để làm xét nghiệm sùi mào gà

 

    Chúng tôi đang áp dụng kĩ thuật ALA - PDT trong việc điều trị bệnh sùi mào gà, đây là phương pháp điều trị hiệu quả và rất nhiều người đã thành công khi áp dụng phương pháp này.

 

 Phương pháp ALA - PDT có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với phương pháp truyền thống như:

 

 Thời gian điều trị nhanh chóng, bệnh nhân mau hồi phục.

 

 Không đau, ít chảy máu, khả năng bệnh tái phát trở lại thấp.

 

 Giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể để hạn chế sự xâm nhập vi rút HPV.

 

    Xem bài viết khác: Đốt điện sùi mào gà bao nhiêu tiền.

 

    Sùi mào gà đúng là một căn bệnh khó nói đối với cả nam và nữ, nhưng đừng vì tâm lý lo ngại, e dè mà bỏ qua khiến bệnh tình trở nên trầm trọng hơn, lúc đó việc điều trị sẽ gặp nhiều khó khăn cũng tốn kém về thời gian và chi phí. Bạn cũng đừng quên luôn luôn vệ sinh vùng kín của mình sạch sẽ đặc biệt là sau khi quan hệ tình dục. Khi quan hệ, cả hai nên sử dụng các biện pháp an toàn để bảo vệ sức khỏe cho bản thân cũng như đối phương.

 

     Trên đây là những chia sẻ của các bác sĩ phòng khám Đa khoa Thủ Dầu Một về vấn đề xét nghiệm bệnh sùi mào gà. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 0274 368 9588 hoặc nhấp chọn >>tư vấn<< để thoải mái trò chuyện trực tuyến với tư vấn.

 

Chia sẻ trên:

Bài viết liên quan

HÌNH ẢNH PHÒNG KHÁM

Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT