• ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT

    Phòng Khám Chuyên Khoa Bệnh Xã Hội

Xét nghiệm bệnh lậu hết bao nhiêu tiền tại Biên Hòa, Đồng Nai

Xét nghiệm bệnh lậu hết bao nhiêu tiền tại Biên Hòa, Đồng Nai Xét nghiệm bệnh lậu hết bao nhiêu tiền tại Biên Hòa, Đồng Nai
Đánh giá: /5 - "Xét nghiệm bệnh lậu hết bao nhiêu tiền tại Biên Hòa, Đồng Nai" bởi , Đăng ngày: 15-06-2017
Lậu không chỉ gây trở ngại trong cuộc sống mà còn là mối nguy hại dễ dàng lây lan sang cho người khác, để hạn chế sự truyền nhiễm bạn nên thực hiện các xét nghiệm…
Ngày đăng : 15-06-2017

     Dường như nhắc đến lậu là mọi người đều biết là một bệnh lây truyền qua đường tình dục không an toàn. Họ đều rất lo lắng và e ngại về mặt tâm lý cũng như chi phí điều trị, không biết rằng xét nghiệm bệnh lậu hết bao nhiêu tiền, đây cũng là câu hỏi chung mà nhiều bệnh nhân đã nhờ phòng khám Thủ Dầu Một tư vấn.

 

Phương pháp xét nghiệm bệnh lậu

 

     Trước tiên, bạn cần làm là tiến hành khám và thực hiện các xét nghiệm tại các địa chỉ điều trị bệnh lậu như Đa khoa Thủ Dầu Một. Đây là bước để biết kết quả rằng mình có bị nhiễm lậu cầu khuẩn không, tình trạng bệnh nặng hay nhẹ để từ đó vạch ra phác đồ điều trị bệnh lậu phù hợp với từng đối tượng bệnh nhân.

 

 Phát hiện kháng nguyên: Có thể lấy mẩu thử từ enzyme hoặc làm xét nhiệm Fluorescence trực tiếp để tìm thấy sự tồn tại của vi khuẩn lậu.

 

 Xét nhiệm trực tiếp: Lấy mẫu bệnh phẩm để nhuộm, soi và tìm vi khuẩn bắt màu Gram (-) nằm ở bạch cầu đa nhân. Tỉ lệ chính xác của nó lên đến 90% đối với giai đoạn cấp tính và thấp dần khi bước vào  mãn tính.

 

Xét nghiệm để biết trong cơ thể có mặt của lậu cầu khuẩn hay không

Xét nghiệm để biết trong cơ thể có mặt của lậu cầu khuẩn hay không

 

 Nuôi cấy và xét nghiệm tính nhạy cảm: Kết quả chỉ ở mức tương đối với những bệnh nhân có triệu chứng nhẹ hoặc không có triệu chứng cụ thể. Nếu kết quả dương tính thì cơ thể bạn có mặt của vi khuẩn lậu, để chắc hơn có thể dùng thêm phương pháp Agar hoặc khuếch tán.

 

 Xét nhiệm PPNG: Nếu bệnh nhân bị nhiễm bệnh lậu sẽ cho kết quả dương tính (PPNG), ngược lại nếu kết quả âm tính (N-PPNG) thì người bệnh không có vi khuẩn lậu trong người.

 

Thực hiện xét nghiệm bệnh lậu hết bao nhiêu tiền?

 

     Trên thực tế, chi phí xét nghiệm bệnh lậu tại các cơ sở y tế thường không giống nhau bởi mức độ bệnh cũng như những điều kiện khác tại phòng khám sẽ quyết định số tiền phải thanh toán ít hay nhiều.

 

 Cơ sở y tế: Bạn nên cân nhắc lựa chọn địa chỉ điều trị bệnh lậu nào có chất lượng và uy tín với chuyên khoa bệnh xã hội thì mới đảm bảo rằng kết quả xét nghiệm là chính xác. Do đó chi phí cũng sẽ cao hơn so với những phòng khám chui kém chất lượng.

 

 Thiết bị máy móc: Máy móc phục vụ cho quá trình xét nghiệm những thiết bị hiện đại, được vô trùng, vô khuẩn tránh gây viêm nhiễm và cho kết quả chuẩn đoán chính xác.

 

Bác sĩ Đa khoa Thủ Dầu Một sẽ tư vấn cho bạn phương pháp an toàn

Bác sĩ Đa khoa Thủ Dầu Một sẽ tư vấn cho bạn phương pháp an toàn

 

 Phương pháp xét nghiệm: Yếu then chốt quyết định đến chi phí và hiệu quả trong quá trình điều trị, chỉ có những phương pháp hiện đại mới cho biết được rằng bệnh nhân có mắc bệnh lậu hay không.

 

 Tình trạng bệnh: Bạn chủ động thăm khám sớm khi phát hiện bệnh thì giá thành sẽ giảm xuống so với trường hợp để kéo dài, chuyển sang giai đoạn mãn tính và gây ra nhiều biến chứng nghiêm trọng.

 

 Sức khỏe bệnh nhân: Người bệnh có sức đề kháng tốt thì quá trình điều trị và khỏi bệnh sẽ nhanh hơn, do đó sẽ tiết kiệm được một số chi phí đáng kể.

 

 Lời khuyên dành cho người bệnh: Chúng tôi hiểu được rằng gánh nặng về chi phí xét nghiệm bệnh lậu hết bao nhiêu tiền luôn là nỗi lo lắng của nhiều người. Do đó, bạn nên thăm khám càng sớm càng tốt để tránh những diễn biến phức tạp sau này cũng như chi phí cũng sẽ tăng lên.

 

     Hiện tại, phòng khám Đa khoa Thủ Dầu Một với mức phí công khai, minh bạch để người bệnh có thể yên tâm trong quá trình điều trị. Mọi lo lắng và quan tâm đến căn bệnh lậu nguy hiểm hãy gọi về tổng đài 0274 368 9588 hoặc nhấp vào **Tư Vấn Bệnh Lậu** để được giải đáp cụ thể hơn.

Chia sẻ trên:

Bài viết liên quan

HÌNH ẢNH PHÒNG KHÁM

Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT