• ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT

  Phòng Khám Chuyên Khoa Bệnh Xã Hội

Triệu chứng và cách hỗ trợ chữa trị sùi mào gà ở lỗ niệu đạo

Triệu chứng và cách hỗ trợ chữa trị sùi mào gà ở lỗ niệu đạo Triệu chứng và cách hỗ trợ chữa trị sùi mào gà ở lỗ niệu đạo
Đánh giá: /5 - "Triệu chứng và cách hỗ trợ chữa trị sùi mào gà ở lỗ niệu đạo" bởi , Đăng ngày: 20-02-2017

Dưới đây sẽ là triệu chứng và cách hỗ trợ chữa trị sùi mào gà ở lỗ niệu đạo mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đọc...

Ngày đăng : 20-02-2017

 Lỗ niệu đạo là một trong những bộ phận sinh dục bên ngoài ở cả nam và nữ. Do đó đây cũng là một trong những bộ rất dễ mắc các bệnh lây qua đường tình dục như bệnh sùi mào gà. Vậy thì triệu chứng của bệnh sùi mào gà ở lỗ niệu đạo và cách hỗ trợ chữa trị như thế nào?

 

Triệu chứng sùi mào gà ở lỗ niệu đạo

 

 Sùi mào gà ở lỗ niệu đạo thường có những triệu chứng cụ thể như sau:

 

Triệu chứng và cách hỗ trợ chữa trị sùi mào gà ở lỗ niệu đạo

Nốt sùi mào gà mọc thành đám

 

 Có thể tham khảo thêm: Điều trị bệnh sùi mào gà ở đâu.

 

  Ở lỗ niệu đạo xuất hiện nhú gai nhỏ mềm và nhô cao lên, màu hồng tươi, đường kính khoảng 1,2mm, có chân hoặc có cuống, không gây cảm giác đau, dễ gây chảy máu, về sau, chúng phát triển và liên kết với nhau tạo thành những mảng rộng có hình dáng giống như mào gà hoặc hoa súp lơ.

 

  Quan sát và chạm vào các nốt sùi hoặc các mảng sùi ở lỗ niệu đạo.

 

  Các nốt sùi ở lỗ niệu đạo có mùi hôi, đụng vào gây chảy máu, không gây ra cảm giác đau.

 

  Đôi khi, bệnh sùi mào gà lỗ niệu đạo làm cho người bệnh cảm thấy ngứa ngáy, khó chịu ở vùng kín.

 

  Khi đi vệ sinh, người bệnh sẽ cảm thấy vướng víu.

 

  Những nốt sùi ở lỗ niệu đạo có thể bị chảy máu khi quan hệ tình dục và khi dùng tay để vệ sinh do sự va chạm phải.

 

Cách hỗ trợ điều trị sùi mào gà ở lỗ niệu đạo

 

 Các bác sỹ cho biết bệnh sùi mào gà lỗ niệu đạo nếu không được điều trị sẽ tái phát nhiều lần, gây cho bệnh nhân những phiền toái trong sinh hoạt và vệ sinh hàng ngày mà còn làm tăng nguy cơ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục khác.

 

 Nguy cơ viêm nhiễm cao, bệnh có thể lây sang các vùng bên cạnh thậm chí lây lan vào trong âm đạo, cổ tử cung (ở nữ) dương vật, bao quy đầu (ở nam) ảnh hưởng đến đời sống tình dục, sức khỏe người bệnh.

 

Triệu chứng và cách hỗ trợ chữa trị sùi mào gà ở lỗ niệu đạo

Điều trị sùi mào gà lỗ niệu đạo bằng thuốc

 

 Xem thêm: Hỗ trợ chữa sùi mào gà ở hậu môn nam giới.

 

 Vì thế, khi có biểu hiện của bệnh sùi mào gà ở lỗ niệu đạo, mọi người nên tới các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và điều trị, tùy vào mức độ nhiễm bệnh, sức khỏe của người bệnh, bác sỹ sẽ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.

 

  Việc điều trị sùi mào gà lỗ niệu đạo thường không thể tiến hành bằng việc đốt điện, sẽ gây ra những đau đớn và viêm nhiễm cho người bệnh. Ngoài ra sùi mào gà lỗ niệu đạo là bộ phận nhạy cảm có liên quan rất lớn tới sức khỏe sinh sản của người bệnh nên không thể điều trị bừa bãi.

 

  Hiện nay, thường thì các cơ sở y tế sẽ điều trị sùi mào gà ở lỗ niệu đạo bằng việc dùng thuốc. Thường sẽ kết hợp cả thuốc uống và thuốc bôi để điều trị bệnh. Nhằm hạn chế tình trạng viêm nhiễm cũng như khống chế sự phát triển vi rút gây bệnh.

 

 Hy vọng rằng với những thông tin trên đây sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin cần thiết về bệnh xã hội sùi mào gà. Ngoài ra, bạn đọc nếu có thắc mắc có thể nhấp vào Tư vấn bệnh sùi mào gà hoặc gọi vào Hotline 0274 368 9588 để được các bác sĩ của chúng tôi tư vấn cụ thể và miễn phí.

 

Chia sẻ trên:

Bài viết liên quan

HÌNH ẢNH PHÒNG KHÁM

Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT