• ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT

  Phòng Khám Chuyên Khoa Bệnh Xã Hội

Triệu chứng sùi mào gà ở nam

Triệu chứng sùi mào gà ở nam Triệu chứng sùi mào gà ở nam
Đánh giá: /5 - "Triệu chứng sùi mào gà ở nam" bởi , Đăng ngày: 20-02-2017

Một trong những thắc mắc của khá nhiều người rằng triệu chứng sùi mào gà ở nam giới là gì? 

Ngày đăng : 20-02-2017

 Sùi mào gà là một trong những căn bệnh xã hội vô cùng nguy hiểm, đặc biệt là đối với nam giới tỉ lệ mắc bệnh sùi mào gà ở nam giới cao hơn với nữ giới. Một trong những thắc mắc của khá nhiều người rằng triệu chứng sùi mào gà ở nam giới là gì? 

 

 

Triệu chứng sùi mào gà ở nam giới?

 

 

 Sùi mào gà ở nam giới thường không có biểu hiện rõ ràng nên rất dễ bị coi thường và cho qua, chỉ đến khi bệnh nhân xuất hiện những tổn thương rất nặng mới phát hiện ra và đi khám.

 

Triệu chứng sùi mào gà ở nam

Biểu hiện sùi mào gà ở dương vật của nam

 

 

  Sau khi bị nhiễm bệnh từ 2 - 9 tháng, nam giới bị bệnh xã hội sùi mào gà sẽ thấy có các nốt sùi nhỏ, mềm và nhô cao dần lên như nhú gai hay dẹt tròn màu hồng. Những nhú gai liên kết với nhau thành một mảng rộng trông giống như mào gà hoặc hoa súp lơ màu trắng hồng. Bề mặt mềm, ẩm ướt, giữa các nốt sùi có chứa những giọt mủ.

 

  Sùi mào gà ở nam thường xuất hiện ở những vị trí như: rãnh quy đầu, quy đầu, bao quy đầu, lỗ niệu đạo, thân dương vật, hay có thể xuất hiện ở bìu dương vật. Ngoài ra, sùi mào gà cũng có thể xuất hiện ở khoang miệng, hậu môn, lưng....

 

  Trường hợp tổn thương bao phủ cả bộ phận sinh dục, các nếp gấp vùng bẹn, vùng quanh hậu môn và bên trong hậu môn. Một số trường hợp do vệ sinh kém, hoặc có bệnh lậu kết hợp nên các sùi mào gà phát triển thành một khối lớn, to bằng nắm tay, có màu đỏ tươi, tiết dịch có mùi hôi thối.

 

 

Biến chứng của bệnh sùi mào gà ở nam giới

 

 

 Triệu chứng bệnh sùi mào gà ở nam giới ban đầu thường bị nhầm lẫn với các bệnh lý khác nên không được chữa trị kịp thời, bệnh tình kéo dài gây ra những biến chứng vô cùng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như sinh hoạt hằng ngày của người bệnh.

 

 

Triệu chứng sùi mào gà ở nam

Nam giới thấy mặc cảm khi mắc triệu chứng sùi mào gà ở nam

 

 

  Sùi mào gà phát triển nhanh trên diện rộng gây ra những đau đớn, khó khăn khi đi lại, nốt nhỏ, u nhú có mủ, chảy máu, sốt, nổi hạch ở bẹn, gây bội nhiễm…

 

  Sùi mào gà mọc ở dương vật không chữa trị kịp thời gây ra biến chứng nặng ung thư dương vật hay dẫn đến tình trạng vô sinh ở nam giới.

 

  Sùi mào gà ở nam giới không được điều trị đúng phương pháp và kịp thời sẽ gây ra lở loét bộ phận sinh dục, gây viêm vùng chậu, viêm tuyến tiền liệt,...

 

  Sùi mào gà mọc ở cơ quan sinh dục, miệng, tay, chân,...sẽ gây ra rất nhiều khó khăn cho người bệnh trong sinh hoạt hàng ngày, làm người bệnh mặc cảm, tự ti, sống khép kín và và dần dần xa lánh mọi người xung quanh.

 

 

 Để hạn chế những nguy hiểm của bệnh sùi mào gà ở nam giới thì người bệnh cần nhanh chóng tiến hành thăm khám và điều trị bệnh kịp thời tại các cơ sở y tế chuyên khoa có chất lượng và uy tín.

 

 

Xem thêm: Bệnh sùi mào gà có gây ngứa không?

 

 

 Hy vọng rằng với những thông tin về triệu chứng sùi mào gà ở nam giới sẽ cho bạn đọc biết cách nhận biết cũng như phòng tránh bệnh xã hội sùi mào gà có hiệu quả. Ngoài ra, các bạn có thể liên hệ qua khung chat "Tư vấn bệnh sùi mào gà" hoặc gọi vào Hotline 0274 368 9588 để được các bác sĩ của chúng tôi tư vấn cụ thể và miễn phí.

 

Chia sẻ trên:

Bài viết liên quan

HÌNH ẢNH PHÒNG KHÁM

Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT