• ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT

    Phòng Khám Chuyên Khoa Bệnh Xã Hội

Thời gian điều trị bệnh lậu bao lâu thì khỏi hẳn

Thời gian điều trị bệnh lậu bao lâu thì khỏi hẳn Thời gian điều trị bệnh lậu bao lâu thì khỏi hẳn
Đánh giá: /5 - "Thời gian điều trị bệnh lậu bao lâu thì khỏi hẳn" bởi , Đăng ngày: 23-05-2017

Bệnh lậu là căn bệnh có mức độ nguy hiểm và tốc độ nhiễm bệnh nhanh, vì vậy muốn nhanh khỏi bệnh chỉ cần sớm đi khám và điều trị sẽ tăng khả năng rút ngắn được thời gian…

Ngày đăng : 23-05-2017

    Việc điều trị bệnh lậu bao lâu thì khỏi hẳn từ lâu đã là thắc mắc của rất nhiều người nhắn gửi đến các bác sĩ phòng khám Đa khoa Thủ Dầu Một. Theo đó, mức độ khỏi bệnh nhanh hay chậm phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, do đó người bệnh nên tìm hiểu và  nắm được những điều này.

 

Thời gian điều trị bệnh lậu

 

    Lậu là bệnh xã hội nguy hiểm hiện nay và đang có chiều hướng lây lan rộng trong cộng đồng. Bệnh lậu bắt nguồn từ các mối quan hệ tình dục không an toàn, quan hệ tình dục với gái mại dâm và có thể tiềm tàng hậu quả nặng nề đối với cuộc sống và sức khỏe của con người nếu không kịp thời có sự can thiệp y tế chuyên môn.

 

Thời gian điều trị bệnh lậu là bao lâu

Thời gian điều trị bệnh lậu là bao lâu phụ thuộc vào nhiều yếu tố

 

    Xem thêm bài viết khác: Cách điều trị bệnh lậu tại nhà hiệu quả và an toàn.

 

    Điều trị bệnh lậu bao lâu thì khỏi phụ thuộc phần lớn vào sự chủ động của người bệnh như nhanh chóng phát hiện các dấu hiệu của lậu và tiến hành thăm khám, áp dụng đúng liệu trình điều trị bệnh lậu. Theo đó, bệnh nhân muốn nâng cao hiệu quả và nhanh chóng khỏi bệnh thì những điều dưới đây sẽ hỗ trợ giúp bạn.

 

 Thời điểm can thiệp: Người bệnh tiến hành điều trị khi bệnh đang ở giai đoạn nào? Bệnh lậu phát hiện sớm sẽ giúp cho việc hết bệnh được rút ngắn thời gian đáng kể. Ngược lại, khi bệnh âm thầm bước sang mãn tính thì việc điều trị sẽ kéo dài hơn nữa. Chúng tôi không thể đưa ra một con số cụ thể bởi nó còn dựa vào ý chí quyết tâm cũng như các khía cạnh khác nữa.

 

 Lựa chọn cơ sở y tế: Những nơi được xem là uy tín và có tiếng chuyên khoa điều trị lậu như Đa khoa Thủ Dầu Một. Nơi đây hội tụ những bác sĩ chuyên khoa lành nghề và hệ thống trang thiết bị máy móc y khoa hiện đại phục vụ cho quá trình điều trị.

 

 Áp dụng đúng phương pháp: Bệnh lậu có thể để lại nhiều biến chứng và tái đi tái lại nếu không được chăm sóc đúng cách. Phương pháp là yếu tố then chốt quyết định đến việc điều trị bệnh lậu bao lâu thì khỏi. Bệnh nhân nếu áp dụng đúng phương pháp sẽ giúp khống chế bệnh, tiêu diệt lậu cẩu khuẩn, tránh bệnh chuyển sang giai đoạn nặng hơn.

 

 Thực hiện theo sự chỉ dẫn của bác sĩ: Trong quá trình điều trị, bạn nên nghe theo chỉ định của bác sĩ, họ sẽ là người đưa ra phương án hữu hiệu có lợi cho việc khỏi bệnh. Trường hợp bệnh nhân sử dụng thuốc không đúng liều lượng sẽ khiến bệnh tình trở nên trầm trọng và thời gian điều trị lậu sẽ kéo dài khiến cho sức khỏe bị giảm sút nghiêm trọng.

 

Bệnh nhân cần tuẩn thủ nghiêm ngặt theo chỉ dẫn của bác sĩ

Bệnh nhân cần tuẩn thủ nghiêm ngặt theo chỉ dẫn của bác sĩ để mau khỏi bệnh

 

    Bên cạnh đó, chi phí điều trị bệnh lậu hết bao nhiêu tiền cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến thời gian điều trị bệnh lậu bao lâu thì khỏi.

 

    Ngoài ra, việc điều trị bệnh lậu cũng phụ thuộc khá lớn đến chế độ sinh hoạt cũng như chế độ dinh dưỡng hàng ngày của người bệnh. Trong quá trình hồi phục, người bệnh cần kiêng quan hệ tình dục vì vi khuẩn lậu có thể hoạt động và lây lan bệnh sang người khác. Điều đó làm giảm tác dụng của thuốc dẫn đến bệnh không có dấu hiệu thuyên giảm.

 

    Những thông tin bên trên hi vọng phần nào có thể giúp mọi người nắm bắt được thời gian điều trị bệnh lậu, từ đó nếu thấy cơ thể có triệu chứng của lập thì nên lập tức tìm đến các cơ sở y tế để không mất nhiều thời gian cũng như kinh phí phải chi trả.

 

    Để thuận tiện cho việc thăm khám cũng như tư vấn mọi vấn đề về bệnh lậu hãy gọi về tổng đài 0274 368 9588 hoặc bấm vào [Bảng Tư vấn Miễn Phí] để chúng tôi trả lời đầy đủ mọi thắc mắc.

 

Chia sẻ trên:

Bài viết liên quan

HÌNH ẢNH PHÒNG KHÁM

Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT