• ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT

    Phòng Khám Chuyên Khoa Bệnh Xã Hội

Tác hại của sùi mào gà ở nữ giới - Long khánh Đồng Nai

Tác hại của sùi mào gà ở nữ giới - Long khánh Đồng Nai Tác hại của sùi mào gà ở nữ giới - Long khánh Đồng Nai
Đánh giá: 4.8/5 - "Tác hại của sùi mào gà ở nữ giới - Long khánh Đồng Nai" bởi , Đăng ngày: 29-12-2017
Bệnh sùi mào gà ở nữ giới thường khó phát hiện và điều trị tận gốc hơn so với sùi mào gà ở nam giới do đặc điểm cấu tạo ở bộ phận sinh dục của nữ giới, hay bởi bệnh ở nữ giới không có những biểu hiện rõ ràng.
Ngày đăng : 29-12-2017

      Bệnh sùi mào gà ở nữ giới thường khó phát hiện và điều trị tận gốc hơn so với sùi mào gà ở nam giới do đặc điểm cấu tạo ở bộ phận sinh dục của nữ giới, hay bởi bệnh ở nữ giới không có những biểu hiện rõ ràng. Khiến cho bệnh ngày một phát triển nặng hơn và gây ra những tác hại làm ảnh hưởng đến cuộc sống và sức khỏe của người bệnh. Trong bài viết sau sẽ giúp các bạn tìm hiểu những tác hại của sùi mào gà ở nữ giới.

 

Tác hại của sùi mào gà ở nữ giới - Long khánh Đồng Nai

Tác hại của sùi mào gà ở nữ giới - Long khánh Đồng Nai

Tác hại của sùi mào gà ở nữ giới - Long khánh Đồng Nai

 

      Trường hợp, nếu không được nhận biết sớm các dấu hiệu của bệnh sùi mào gà ở nữ cũng như điều trị hiệu quả, một khi bệnh phát triển nặng có thể gây ra những tác hại nguy hiểm dưới đây:
 

Gặp nhiều khó khăn khi đi lại và vận động khi các nốt sùi phát triển lớn.

 

Khi bệnh phát triển nặng, người bệnh sẽ có cảm giác khó chịu như có vật thể lạ ở vùng kín, bệnh cũng có thể dẫn đến xuất huyết hoặc gây ra cảm giác đau tức, sưng tấy vùng kín.

 

Đối với trường hợp sùi mào gà ở phụ nữ mang thai, có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm do mảng sùi lan rộng và phá hủy mô, gây tắt nghẽn đường sinh nở. Khi mang thai, những u nhú có xu hướng phát triển nhanh chóng do nồng độ Hooc môn, Progesterone tăng. Nếu như ở thành âm đạo sẽ làm cho vùng này suy giảm khả năng co giãn, và gây khó khăn khi sinh, rất dễ bị chảy máu, khó cầm máu… Từ đó đe dọa đến tính mạng người bệnh. Cũng có một số trường hợp bệnh lây truyền từ mẹ sang con qua con đường sinh thường.

Ảnh hưởng đến việc thụ thai ở nữ: Khi bị virus HPV xâm nhập vào cơ thể bạn gái thì ảnh hưởng lớn đến quá trình thụ thai vì chúng gây ra nhiều tooner thương ở cổ tử cung và làm tắc lỗ tử cung cản trở việc tiếp xúc của tinh trùng và trứng, gây ra vô sinh hiếm muộn ở nữ giới.

 

Sau khi bị nhiễm sùi mào gà, nếu không được điều trị sớm có thể dẫn đến những biến chứng nguy hiểm, đặc biệt là ung thư cổ tử cung. Đã có rất nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, có thể tìm thấy virus HPV trong 99.8% trường hợp người mắc bệnh ung thư cổ tử cung.

 

Những tổn thương lan rộng: HPV gây bệnh sùi mào gà phát triển nhanh chóng trong môi trường ẩm ướt ở bộ phận sinh dục nam và nữ. Lúc đầu những nốt sùi chỉ xuất hiện ít nhưng nếu không có sự can thiệp kịp thời thì chúng sẽ lan rộng và kết thành từng mảng quanh bộ phận sinh dục. Vị trí xuất hiện của sùi mào gà thường ở bộ phận sinh dục và sau đó tiếp tục lan sang những bộ khác trên cơ thể. Vì chỉ có virus HPV typ 16 và 18 mới gây ung thư nên không phải bất cứ ai mắc sùi mào gà đều mắc ung thư cổ tử cung.

 

Hình ảnh sùi mào gà ở nữ giới tại vùng kín

Hình ảnh sùi mào gà ở nữ giới tại vùng kín

Bài Viết Xem thêm:

Nổi mụn vùng kín bất thường ở nam nữ giới mắc bệnh gì

 Nên khám bệnh xã hội ở đâu Bình Dương
 

Điều trị sùi mào gà hiệu quả

 

      Bệnh sùi mào gà ở nữ có đặc điểm dễ tái phát và rất khó để điều trị tận gốc, những cách điều trị bệnh sùi mào gà ở nữ truyền thống như: Điều trị vật lý (phương pháp đông lạnh, tia laser cacbon, đốt điện), điều trị bằng thuốc… Chỉ giúp người bệnh loại bỏ những triệu chứng bệnh chứ không thể giúp loại bỏ bệnh hoàn toàn.

 

      Vì vậy, phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một đã quyết định áp dụng kỹ thuật ALA – PDT hàng đầu trong việc điều trị sùi mào gà dựa trên nguyên lý hoạt động kích thích phản quang của ALA–PDT sản sinh ra một lượng lớn oxy singlet, định vị chính xác tế bào tổn thương rồi chiếu tia huỳnh quang lên tổ chức đó để loại bỏ và phá hủy, tiêu diệt các khối u sùi mào gà. Bên cạnh đó công nghệ ALA – PDT còn có  ưu điểm điều trị nhanh chóng, không gây đau đớn, ít chảy máu và ngăn ngừa nguy cơ bệnh tái phát. Nguyên lý hoạt động của nó là . Quá trình này sẽ loại bỏ, phá hủy các khối u sùi mào gà làm tổ chức này bị tiêu diệt và không có khả năng hồi phục trở lại sau thương tổn.

 

      Hi vọng với những thông tin chúng tôi vừa cung cấp ở trên sẽ mang đến cho các bạn nữ nhưng kiến thức hữu ích về tác hại của sùi mào gà ở nữ giới. Nếu các bạn còn thắc mắc cách điều trị sùi mào gà Bình Dương, xin vui lòng liên hệ qua số Hotline 0908 522 700 (Zalo) hoặc Click vào [Khung tư vấn] bên dưới, các chuyên gia sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí cho các bạn. 

 

Chia sẻ trên:

Bài viết liên quan

HÌNH ẢNH PHÒNG KHÁM

Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT