• ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT

  Phòng Khám Chuyên Khoa Bệnh Xã Hội

Sùi mào gà ở nam giới có nguy hiểm không?

Sùi mào gà ở nam giới có nguy hiểm không? Sùi mào gà ở nam giới có nguy hiểm không?
Đánh giá: /5 - "Sùi mào gà ở nam giới có nguy hiểm không?" bởi , Đăng ngày: 20-02-2017

Sùi mào gà là căn bệnh xã hội vô cùng nguy hiểm, với nam giới thì bệnh sùi mào gà gây ra những nguy hiểm gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua nội dung dưới đây...

Ngày đăng : 20-02-2017

 Sùi mào gà là căn bệnh xã hội vô cùng nguy hiểm, với nam giới thì bệnh sùi mào gà gây ra những nguy hiểm gì? Với nam giới khi mắc bệnh thì bệnh còn gây ra những nguy hiểm cho sức khỏe. Dưới đây sẽ là những chia sẻ về vấn đề sùi mào gà ở nam giới có nguy hiểm không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua nội dung dưới đây...

 

Nguy hiểm của bệnh sùi mào gà đối với nam giới

 

 Nguyên nhân sùi mào gà ở nam giới thường chủ yếu là do quan hệ tình dục không an toàn. Với những nam giới có quan hệ ngoài luồng, quan hệ với những đối tượng có nguy cơ mắc các bệnh xã hội như gái mại dâm.

 

 

Sùi mào gà ở nam giới có nguy hiểm không?

Sùi mào gà gây ra nhiều nguy hiểm cho nam giới

 

 

 Sùi mào gà sẽ gây ra những nguy hiểm cho sức khỏe của nam giới đó là:

 

  Vi rút sùi mào gà không xâm nhập vào máu mà thường xuất hiện ở lớp đáy của biểu bì, sau đó xâm nhập vào lớp tế bào bên trong làm cho các tế bào bị phân chia, và hình thành những tổn hại trên bề mặt da. Nhiều bệnh nhân sau khi điều trị mà tái phát nhiều lần, sùi mào gà ở nam giới không điều trị đúng cách làm ảnh hưởng tới bộ phận sinh dục gây ung thư dương vật, ung thư hậu môn.

 

  Bệnh sùi mào gà không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe mà cả tinh thần cũng bị ảnh hưởng rất nhiều, nhiều nam giới khi có dấu hiệu của bệnh sùi mào gà thường mang tâm lí e ngại, xấu hổ, lo lắng làm ảnh hưởng tới sự hòa thuận của gia đình. Nhiều cặp vợ chồng khi mắc bệnh thường dẫn đến tâm lí nghi ngờ lẫn nhau, gây bất hòa trong gia đình, thậm chí có nhiều trường hợp dẫn đến ly hôn.

 

 Trước những nguy hiểm đó của bệnh sùi mào gà thì nam giới ngay khi có những dấu hiệu bệnh thì cần nhanh chóng tiến hành điều trị tại những cơ sở y tế chuyên môn đảm bảo chất lượng và uy tín.

 

 

Sùi mào gà ở nam giới điều trị như thế nào?

 

 

 Hiện nay vẫn chưa có loại thuốc nào tiêu diệt hoàn toàn vi rút HPV gây bệnh sùi mào gà, các phương pháp điều trị thường có tác dụng loại bỏ các triệu chứng sùi mào gà và nâng cao sức khỏe cho người bệnh, tăng cương hệ miễn dịch để hạn chế khả năng sùi mào gà tái phát trở lại.

 

 

Sùi mào gà ở nam giới có nguy hiểm không?

Cần điều trị bệnh sùi mào gà sớm để hạn chế nguy hiểm

 

 

 Có nhiều phương pháp điều trị sùi mào gà ở nam giới, tùy vào từng trường hợp mà các lựa chọn phương pháp thích hợp nhất. Một số phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà như:

 

  Điều trị bệnh sùi mào gà ở nam bằng phương pháp nội khoa: Đây là các loại thuốc kháng sinh chuyên biệt trong việc điều trị sùi mào gà. Việc điều trị sùi mào gà bằng thuốc thường được áp dụng cho các bệnh nhân có nốt sùi mào gà nhỏ, vị trí của nốt sùi ở bên ngoài, không áp dụng cho các trường hợp bị sùi mào gà nặng.

 

  Đốt sùi mào gà: Có thể đốt sùi mào gà bằng phương pháp đốt điện, lazer hay phương pháp ni tơ lỏng. Những phương pháp này thường tiến hành cho các nốt sùi mào gà lớn, phát triển độc lập ở bên ngoài.

 

  Ngoài các phương pháp điều trị sùi mào gà ở nam giới kể trên đều còn nhiều hạn chế như gây đau đớn cho người bệnh, điều trị không triệt để, các nốt sùi mào gà rất dễ tái phát, không áp dụng được với những nốt sùi mào gà mọc bên trong miệng, lỗ niệu đạo, hậu môn,...

 

  Hiện còn có phương pháp điều trị sùi mào gà bằng kỹ thuật ALT - PDT, đây là phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà tiên tiến có những ưu điểm nổi bật như: an toàn, nhanh chóng, hầu như không đau, hạn chế nguy cơ tái phát...

 

Xem thêm: Phân biệt giữa bệnh sùi mào gà ở miệng và nhiệt miệng

 

 Hy vọng rằng với những thông tin về vấn đề sùi mào gà ở nam giới có nguy hiểm hay không sẽ cho bạn đọc những thông tin cần thiết. Ngoài ra, các bạn có thể liên hệ qua khung chat "Tư vấn bệnh sùi mào gà" hoặc gọi vào Hotline 0274 368 9588 để được các bác sĩ của chúng tôi tư vấn cụ thể và miễn phí.

 

Chia sẻ trên:

Bài viết liên quan

HÌNH ẢNH PHÒNG KHÁM

Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT