• ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT

  Phòng Khám Chuyên Khoa Bệnh Xã Hội

Sùi mào gà điều trị bao lâu thì mới có thể quan hệ?

Sùi mào gà điều trị bao lâu thì mới có thể quan hệ? Sùi mào gà điều trị bao lâu thì mới có thể quan hệ?
Đánh giá: /5 - "Sùi mào gà điều trị bao lâu thì mới có thể quan hệ?" bởi , Đăng ngày: 20-02-2017

Sùi mào gà sau khi điều trị thì bao lâu mới có thể quan hệ được là một trong những thắc mắc của khá nhiều người. Dưới đây sẽ là những thông tin cần thiết mà chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn đọc...

Ngày đăng : 20-02-2017

 Một trong những câu hỏi mà chuyên mục tư vấn trực tuyến nhận được khá nhiều trong thời gian gần đây đó là Sùi mào gà điều trị bao lâu thì mới có thể quan hệ? Đây là một trong những thắc mắc của khá nhiều người. Dưới đây sẽ là những thông tin cần thiết mà chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn đọc.

 

Sùi mào gà điều trị bao lâu thì quan hệ?

 

 Vì sùi mào gà là bệnh lây qua đường tình dục nên phải trị bệnh khỏi thì người bệnh mới có thể quan hệ tình dục một cách an toàn mà không phải lo lắng.

 

Sùi mào gà điều trị bao lâu thì mới có thể quan hệ?

Sùi mào gà điều trị bao lâu thì quan hệ lại?

 

  Việc điều trị bệnh sùi mào gà tính từ khi các dấu hiệu của bệnh biến mất nhưng bệnh nhân vẫn phải dùng thuốc thì trong khoảng thời gian 2 tuần đầu tiên thì người bệnh không nên có quan hệ tình dục vì khi này những virus vẫn còn có thể lây sang cho bạn tình và phát bệnh.

 

  Trong vòng 6 tháng tiếp theo nếu có quan hệ tình dục thì cần sử dụng bao cao su để đảm bảo an toàn vì trong thời gian này sẽ là thời gian để kiểm tra các virus đã thực sự vô hại hay không.

 

  Qua thời gian 6 tháng người bệnh hãy đến các cơ sở y tế để các bác sĩ kiểm tra lại một lần nữa tổng thể sức khỏe và virus trong cơ thể có hoàn toàn vô hại không.

 

  Khi được chắc chắn về vấn đề sức khỏe an toàn thì người bệnh có thể quan hệ tình dục một cách thoải mái và không sử dụng các biện pháp phòng tránh.

 

 Tuy nhiên, bệnh nhân cần lưu ý để đảm bảo an toàn thì trước khi quan hệ thì cả hai nên đi kiểm tra xem mình có mắc bệnh viêm nhiễm hay các bệnh xã hội khác có những vi khuẩn có hại khác sẽ xâm nhập vào cơ thể khi mắc sùi mào gà.

 

Sùi mào gà điều trị bao lâu thì mới có thể quan hệ?

Việc quan hệ trở lại khi sức khỏe người bệnh đã thực sự bình phục

 

 Đọc bài viết khác: Phân biệt sùi mào gà và các bệnh khác.

 

 Người bệnh cũng cần lưu ý rằng các virus sùi mào gà hoạt động và bệnh có thể tái phát bất cứ khi nào. Việc tiến hành các biện pháp phòng chống bệnh như vệ sinh sạch sẽ, không quan hệ tình dục bừa bãi, tập thể dục thường xuyên để có sức khỏe và sức đề kháng tốt.

 

 Việc sùi mào gà điều trị bao lâu mới quan hệ còn tùy thuộc và tình trạng sức khỏe của người bệnh, khả năng phục hồi cũng của người bệnh. Chỉ có quan hệ tình dục khi được bác sĩ thăm khám cụ thể và chắc chắn rằng bệnh đã khỏi, các vi rút không gây nguy hại.

 

 Hiện nay trong các phương pháp điều trị sùi mào gà thì kỹ thuật ALA – PDT đảm bảo việc điều trị bệnh hiệu quả cũng như hạn chế tình trạng tái phát của bệnh mà người bệnh hoàn toàn yên tâm lựa chọn điều trị.

 

 Hy vọng rằng với những thông tin trên đây về vấn đề sùi mào gà điều trị bao lâu thì mới có thể quan hệ sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin cần thiết. Ngoài ra, bạn đọc nếu có thắc mắc có thể nhấp vào "Tư vấn bệnh sùi mào gà" hoặc  vào Hotline 0274 368 9588 để được các bác sĩ của chúng tôi tư vấn cụ thể và miễn phí.

 

Chia sẻ trên:

Bài viết liên quan

HÌNH ẢNH PHÒNG KHÁM

Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT