• ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT

  Phòng Khám Chuyên Khoa Bệnh Xã Hội

Sùi mào gà có tự khỏi được hay không?

Sùi mào gà có tự khỏi được hay không? Sùi mào gà có tự khỏi được hay không?
Đánh giá: /5 - "Sùi mào gà có tự khỏi được hay không?" bởi , Đăng ngày: 20-02-2017

Có khá nhiều người cảm thấy thắc mắc không biết sùi mào gà có tự khỏi được hay không? Với câu hỏi này chúng ta hãy cùng tìm câu trả lời qua nội dung bài viết sau...

Ngày đăng : 20-02-2017

 

 Có khá nhiều người cảm thấy thắc mắc rằng sùi mào gà có tự khỏi được hay không? Với câu hỏi này chúng ta hãy cùng tìm câu trả lời qua nội dung bài viết sau.

 

 

Sùi mào gà có tự khỏi được hay không?

 

 Với thắc mắc sùi mào gà có tự khỏi được không? Các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội khỏi được. Lúc này, người bệnh phải thực hiện hỗ trợ điều trị để hạn chế tình trạng nặng hơn của bệnh.

 

Sùi mào gà có tự khỏi được hay không?

Sùi mào gà có tự khỏi được hay không?

 

 Có một số trường hợp, bệnh có thể tự khỏi được, nhưng phải khoảng thời gian từ 5 – 10 năm. Khi người bệnh có sức đề kháng tốt và các nốt sùi sẽ tự rụng đi. Trường hợp này chiếm một tỉ lệ rất ít khoảng từ 2 - 5%.

 

 Sùi mào gà thường không phát bệnh hoặc không có dấu hiệu bên ngoài ngay sau khi nhiễm virus gây bệnh mà phải qua một thời gian từ 3 - 6 tháng mới có biểu hiện ra bên ngoài. Tuy nhiên, ngay trong giai đoạn bệnh chưa có những triệu chứng cụ thể thì bệnh vẫn bị lây nhiễm sang cho người khác.

 

 Bệnh sùi mào gà gần như rất khó có thể tự khỏi được. Nên khi bị bệnh mọi người nên nhanh chóng tới các cơ sở y tế. Việc phát hiện sớm và hỗ trợ điều trị ở những giai đoạn đầu có thể giúp bệnh nhân có thêm hy vọng trong việc thoát khỏi căn bệnh xã hội này.

 

 Ngay khi xét nghiệp sùi mào và chắc chắn bị bệnh thì người bệnh cần nhanh chóng tới các cơ sở y tế để được thăm khám và được bác sĩ cho lời khuyên trong việc điều trị bệnh một cách cụ thể, người bệnh cũng không nên chủ quan khiến bệnh nặng hơn.

 

 

Điều trị sùi mào gà như thế nào?

 

 

 Hiện nay chưa có thuốc điều trị sùi mào gà một cách dứt điểm. Đa phần các phương pháp điều trị bệnh chỉ giúp hạn chế những ảnh hưởng của bệnh, không để vi khuẩn có cơ hội gia tăng và phát triển.

 

 Một trong những công nghệ được áp dụng trong việc điều trị sùi mào gà có hiệu quả đó chính là phương pháp điều trị sùi mào gà bằng kỹ thuật ALA – PDT.

 

Sùi mào gà có tự khỏi được hay không?

Điều trị sùi mào gà bằng phương pháp ALA - PDT

 

 

 Nguyên lý của phương pháp này là sử dụng ánh sáng huỳnh quang để loại các nốt sùi và virus sùi mào gà và thúc đẩy nhanh quá trình hồi phục, ngăn chặn tình trạng tái phát nhiều lần của bệnh. Bên cạnh đó cũng sẽ giúp bảo vệ toàn vẹn chức năng hoạt động của các bộ phận đảm bảo tính thẩm mỹ.

 

 Điều trị sùi mào gà bằng công nghệ ALA –PDT sẽ hạn chế những đau đớn một cách đáng kể, không để lại sẹo mà lại rất an toàn và nhanh chóng. Đây cũng là phương pháp tối ưu nhất cho những bệnh nhân mắc bệnh sùi mào gà hiện nay.

 

 

 Sùi mào gà là căn bệnh không dễ dàng để điều trị dứt điểm, đồng thời bệnh còn gây ra rất nhiều phiến toái về sức khỏe, hoạt động trong cuộc sống và còn có khả năng lây lan cho những người xung quanh.

 

 

 Bệnh xã hội sùi mào gà là căn bệnh xã hội nguy hiểm không chỉ cho người bệnh mà còn nguy hại cho cộng đồng vì vậy người bệnh hãy biệt cách phòng tránh bệnh cho mọi người xung quanh và chữa trị bệnh an toàn tại những cơ sở y tế chuyên khoa đảm bảo uy tín và chất lượng.

 

 

Xem thêm: Điều trị sùi mào gà bên trong hậu môn

 

 

 Mong rằng với những thông tin về vấn đề sùi mào gà có tự khỏi được hay không sẽ cung cấp cho người bệnh những thông tin cần thiết. Ngoài ra, các bạn có thể liên hệ qua khung chat "Tư vấn bệnh sùi mào gà" hoặc gọi vào Hotline 0274 368 9588 để được các bác sĩ của chúng tôi tư vấn cụ thể và miễn phí.

 

Chia sẻ trên:

Bài viết liên quan

HÌNH ẢNH PHÒNG KHÁM

Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT