• ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT

    Phòng Khám Chuyên Khoa Bệnh Xã Hội

Phương pháp điều trị bệnh lậu tận gốc - Đồng Nai

Phương pháp điều trị bệnh lậu tận gốc - Đồng Nai Phương pháp điều trị bệnh lậu tận gốc - Đồng Nai
Đánh giá: 4.8/5 - "Phương pháp điều trị bệnh lậu tận gốc - Đồng Nai" bởi , Đăng ngày: 05-01-2018
Phương pháp điều trị bệnh lậu tận gốc – Đồng Nai là một những thông tin quan trọng nhằm giúp bệnh nhân tại khu vực này và lân cận được điều trị hiệu quả, đảm bảo an toàn…
Ngày đăng : 05-01-2018

      Hầu hết tâm lý chung của người bệnh đều cảm thấy e ngại, mặc cảm tự ti khi mắc phải căn bệnh xã hội lậu này. Tuy nhiên do tính chất nguy hiểm của bệnh nên cần có phương pháp điều trị bệnh lậu tận gốc – Đồng Nai, vậy phương pháp đó là gì bài viết dưới đây sẽ làm rõ vấn đề này.

 

Phương pháp điều trị bệnh lậu hiệu quả hiện nay

 

      Nguyên nhân gây bệnh lậu là do vi khuẩn Neisseria gonorrheae trực tiếp gây ra, trường hợp mắc bệnh chiếm đa số ở những người có quan hệ tình dục không an toàn, bừa bãi với nhiều bạn tình, cũng có thể gặp phải ở trẻ mới sinh ra do người mẹ mang mầm bệnh trong người.

 

      Bệnh thường gặp qua hai giai đoạn cấp tính và mạn tính, tùy vào từng giai đoạn mà sẽ có phương pháp điều trị bệnh lậu khác nhau. Hiện phòng khám Đa khoa Thủ Dầu 1 đang áp dụng 2 phương pháp chính đó là.

Điều trị bệnh lậu bằng thuốc

 

      Đối với bệnh nhân mắc bệnh ở giai đoạn đầu thì đây là phương pháp phổ biến, bệnh nhân được chỉ định dùng các loại thuốc kháng sinh ở nhiều dạng như uống, tiêm ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn lậu. Tuy nhiên, thuốc chỉ là giảm triệu chứng bệnh, khống chế vi khuẩn chứ không thể tiêu diệt khuẩn lậu.

 

      Người bệnh cần phải tuân thủ theo quy trình hướng dẫn của bác sĩ điều trị, sử dụng đúng liều lượng, thời gian, không được sử dụng bất kì các loại thuốc khác khi chưa có sự đồng ý của bác sĩ để tránh biến chứng.

 

Phương pháp điều trị bệnh lậu tận gốc và dứt điểm

Phương pháp điều trị bệnh lậu tận gốc và dứt điểm đó là công nghệ DHA

 

Điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA

 

      Đây là phương pháp điều trị bệnh lậu tận gốc Đồng Nai sử dụng kỹ thuật phục hồi gene DHA mà phòng khám Thủ Dầu Một đã và đang áp dụng được đánh giá là phương pháp điều trị bệnh lậu tối ưu nhất hiện nay. Những ưu điểm mà kỹ thuật phục hồi gene DHA có được đó là:

 

 Khả năng định tính, định lượng và xâm nhập sâu bên trong những nơi có sự xuất hiện của vi khuẩn nhanh và chính xác.  

 

 Khả năng tái phát thấp nhất do DHA tiêu diệt tận gốc vi khuẩn lậu, phục hồi tổn thương, tái tạo các tế bào mới tại các cơ quan bị viêm nhiễm.

 

 Rút ngắn thời gian điều trị bên cạnh việc tiêu diệt vi khuẩn thì DHA còn giúp người bệnh nâng cao sức đề kháng để chống lại bệnh.

 

 Không cần can thiệp các thủ thuật ngoại khoa mà bệnh vẫn được điều trị hiệu quả, không làm ảnh hưởng đến các bộ phận xung quanh.

Địa chỉ ứng dụng phương pháp trị bệnh lậu tận gốc - Đồng Nai

 

      Và phòng khám Đa khoa Thủ Dầu Một tại địa chỉ 303, đại lộ Bình Dương, phường Chánh Nghĩa, Tp. Thủ Dầu Một là nơi mà người bệnh có thể tin tưởng, phòng khám đã và đang áp dụng thành công phương pháp DHA – điều trị bệnh lậu tận gốc Đồng Nai. Từ đó, giúp cho người bệnh thoát khỏi căn bệnh lậu này một cách nhanh chóng.

 

Những điểm mạnh tại Đa khoa Thủ Dầu Một mà ít nơi có thể làm được đó là:

 

 Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội với nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề vững vàng, sử dụng thành thạo các phương pháp điều trị bệnh lậu hiện đại, hiệu quả.

 

 Phòng khám còn có các trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài và được nhiều chuyên gia công nhận, đánh giá cao, phục vụ tốt cho quá trình điều trị.

 

Phương pháp điều trị bệnh lậu tận gốc - Đồng Nai

Phương pháp điều trị bệnh lậu tận gốc - Đồng Nai chỉ có ở phòng khám Thủ Dầu Một

 

 Cơ sở vật chất với đầy đủ tiện nghi, thoáng mát, rộng rãi, với các phòng khám, tiểu phẫu, hồi sức được vô trùng diệt khuẩn cẩn thận, đảm bảo quá trình điều trị không xảy ra biến chứng.

 

 Phương pháp điều trị tại Đa khoa Thủ Dầu 1 luôn là phương pháp điều trị bệnh lậu hiệu quả Đồng Nai đó là sử dụng công nghệ DHA an toàn, hiệu quả, không đau, ít chảy máu, giảm thiểu tái phát.

 

 Mọi chi phí tại phòng khám luôn công khai, minh bạch và thông báo cho bệnh nhân biết trước để có sự chuẩn bị chu đáo, bên cạnh đó tát cả thông tin được bảo mật tuyệt đối, không tiết lộ ra ngoài.

 

      Qua những thông tin chia sẻ trên về phương pháp điều trị bệnh lậu tận gốc – Đồng Nai, hy vọng đã giải đáp được phần nào thắc mắc của người bệnh và khi còn điều gì thắc mắc thì hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0908 522 700 (ZALO) hoặc nhấp vào mục tư vấn trực tiếp bên dưới để biết thêm thông tin chi tiết hơn.

 

 

Chia sẻ trên:

Bài viết liên quan

HÌNH ẢNH PHÒNG KHÁM

Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT