• ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT

    Phòng Khám Chuyên Khoa Bệnh Xã Hội

Mối quan hệ giữa bệnh lậu và HIV

Mối quan hệ giữa bệnh lậu và HIV Mối quan hệ giữa bệnh lậu và HIV
Đánh giá: /5 - "Mối quan hệ giữa bệnh lậu và HIV" bởi , Đăng ngày: 30-05-2017

Liệu mắc lậu thì có thể nhiễm HIV hay không là một dấu chấm hỏi lớn, bởi lậu là căn bệnh đã xã hội có sức tàn phá khủng khiếp cộng thêm căn bệnh thế kỉ HIV thì điều đó rất nguy hiểm…

Ngày đăng : 30-05-2017

    Mối quan hệ giữa bệnh lậu và HIV là một trong những câu hỏi của nhiều người quan tâm và lo lắng. Thông thường, bệnh nhân khi đến khám thường được làm các xét nghiệm HIV, tại sao cần làm như vậy, để biết chính xác về điều này hãy cùng phòng khám Đa khoa Thủ Dầu Một tìm hiểu thông qua những chia sẻ bên dưới.

 

Bệnh lậu và HIV có liên quan đến nhau không

 

    Đầu tiên, chúng ta cần nắm rõ những thông tin cơ bản về bệnh lậu, theo đó bệnh lậu do một loại vi khuẩn song cầu có tên là Neisseria gonorrhoeae gây ra. Đây là bệnh do vi khuẩn nên quá trình điều trị sẽ phụ thuộc vào cấu tạo, tính chất của vi khuẩn để tìm ra loại kháng sinh phù hợp.

 

    Do lậu truyền bệnh chủ yếu qua con đường quan hệ tình dục không an toàn hay tiếp xúc trực tiếp với nguồn bệnh thông qua vết thương hở có chứa mầm bệnh là vi khuẩn lậu.  Khi bệnh nhân nhiễm lậu hệ thống miễn dịch bị suy giảm nghiêm trọng và bắt đầu biểu hiện thành các biến chứng đe dọa tới tính mạng bệnh nhân.

 

Lậu sẽ tạo cơ hội cho virus HIV tấn công

Lậu sẽ tạo cơ hội cho virus HIV tấn công và gây bệnh

 

    Bệnh lậu thường sẽ không trực tiếp dẫn đến bệnh HIV nhưng hậu quả của nó để lại cho hệ miễn dịch là vô cùng to lớn. Chính nó sẽ là tiền đề tạo điều kiện cho virus HIV cũng như các bệnh xã hội khác lây lan qua đường quan hệ tình dục không an toàn cao hơn người bình thường gấp nhiều lần.

 

    Cách phòng tránh vi khuẩn lậu và đồng thời ngăn ngừa khả năng nhiễm bệnh HIV, mọi người khi được chẩn đoán bản thân nhiễm lậu cầu khuẩn thì cần phải điều trị bệnh lậu ngay lập tức và càng sớm càng tốt, không nên để bệnh chuyển sang mãn tính thì mới bắt đầu điều trị thì lúc đó không những tốn nhiều thời gian mà việc điều trị sẽ gặp nhiều khó khăn hơn nữa.

 

Điều trị bệnh lậu hiệu quả ở đâu

 

     Nhận thấy cơ thể có những biểu hiện đầu tiên của lậu như nóng rát, sưng đau ở lỗ niệu đạo, nam giới thì thấy có dịch mủ chảy ra lúc sáng sớm hay nữ giới khí hư ra nhiều bất thường, đau rát âm hộ… thì nên đến các cơ sở y tế để được áp dụng các phương pháp điều trị thích hợp.

 

Phương pháp DHA sẽ giúp bệnh nhân loại bỏ lậu cầu khuẩn ra khỏi cơ thể

Phương pháp DHA sẽ giúp bệnh nhân loại bỏ lậu cầu khuẩn ra khỏi cơ thể

 

    Trong đó, phòng khám Đa khoa Thủ Dầu Một là một địa chỉ uy tín trong điều trị lậu được nhiều bệnh nhân tin tưởng và đến khám. Hiện nay, phòng khám đang áp dụng điều trị lậu bằng phương pháp DHA tiên tiên tiến theo công nghệ nước ngoài với những với nhiều ưu điểm hơn hẳn so với phương pháp truyền thống.

 

 Khả năng phá hủy nguyên thể của DNA của lậu cầu khuẩn cao, tiêu diệt hết toàn bộ ổ vi khuẩn, ngăn ngừa khả năng tái phát.

 

 Định vị chính xác vị trí mầm bệnh từ đó nâng cao kết quả điều trị mà không xâm lấn hay tổn thương đến các bộ phận khác.

 

 Tăng cường sức đề kháng, chống lại tác nhân gây hại tiềm ẩn từ bệnh lậu và HIV, ngăn không cho bệnh quay trở lại cơ thể.

 

 Trong suốt quá trình điều trị bệnh lậu không hề gây ra cảm giác đau đớn, không có bất kì tác dụng phụ nào để người bệnh an tâm.

 

    Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn tay nghề được đánh giá cao, theo sát và thực hiện việc điều trị sẽ phát huy tác dụng tối đa của phương pháp DHA. Sự hỗ trợ đầy đủ và đắc lực của các dụng cụ y tế sẽ giúp bệnh nhân xua tan nỗi lo về lậu nhanh chóng.

 

    Bạn cần được tư vấn về bệnh lậu, đừng ngần ngại hãy gọi về cho phòng khám Thủ Dầu Một theo số 0274 368 9588 hoặc nhấp >>Tư vấn Miễn Phí<< để trao đổi cụ thể hơn về phương pháp điều trị lậu.

 

 

Chia sẻ trên:

Bài viết liên quan

HÌNH ẢNH PHÒNG KHÁM

Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT