• ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT

  Phòng Khám Chuyên Khoa Bệnh Xã Hội

Không quan hệ tình dục có bị sùi mào gà không?

Không quan hệ tình dục có bị sùi mào gà không? Không quan hệ tình dục có bị sùi mào gà không?
Đánh giá: /5 - "Không quan hệ tình dục có bị sùi mào gà không?" bởi , Đăng ngày: 14-03-2017

Nếu không quan hệ tình dục có bị sùi mào gà không? Đây là một trong những thắc mắc của rất nhiều người. Dưới đây sẽ là câu trả lời cho vấn đề này...

Ngày đăng : 14-03-2017

 Sùi mào gà là căn bệnh xã hội và con đường lây lan chính của bệnh là qua đường tình dục. Tuy nhiên, vậy thì không quan hệ tình dục có bị sùi mào gà không? Đây là thắc mắc không nhỏ của rất nhiều người. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây.

 

Không quan hệ tình dục có bị sùi mào gà không?

 

 Theo các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội cho biết thì việc không quan hệ tình dục vẫn có thể nguy cơ bị sùi mào gà do sùi mào gà ngoài việc lây truyền qua đường tình dục vẫn có thể lây truyền qua hình thức khác.

 

 Người bệnh bị bệnh sùi mào gà có thể là do vô tình tiếp xúc trực tiếp với người bệnh qua vết thương hở ngoài da hay việc dùng chung khăn tắm, nhà vệ sinh, đồ dùng cá nhân... hoặc có thể lây truyền từ mẹ sang con qua nhau thai hay bằng hình thức sinh thường. Đặc biệt khi có quan hệ tình dục không an toàn với người mắc bệnh thì khả năng nhiễm bệnh là rất cao.

 

Không quan hệ tình dục có bị sùi mào gà không?

Không quan hệ có bị sùi mào gà không?

 

 Do đó mọi người không nên chủ quan, hay có suy nghĩ chưa có quan hệ tình dục thì sẽ không bị sùi mào gà, đây là điều vô cùng nguy hiểm. Việc tiếp xúc với người bị bệnh hay dùng chung đồ cá nhân cũng rất dễ nhiễm bệnh.

 

 Để đảm bảo an toàn thì tốt nhất cần có những kiến thức đầy đủ về căn bệnh này cũng như phòng tránh sùi mào gà một cách hiểu quả.

 

Cách phòng tránh sùi mào gà

 

 Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe thì người bệnh cần có những cách phòng tránh sùi mào gà bằng cách:

 

Không quan hệ tình dục có bị sùi mào gà không?

Không quan hệ tình dục bừa bãi để phòng tránh sùi mào gà

 

 Không có quan hệ tình dục bữa bãi, chung thủy với bạn tình, không quan hệ với những đối tượng có nguy cơ mắc bệnh cao như gái mại đâm, gái làng chơi…

 

 Không sử dụng chung đồ dung cá nhân với bất kỳ ai đặc biệt với những người bị bệnh xã hội.

 

 Có những kiến thức đầy đủ về bệnh sùi mào gà, để nhận biết cũng như phòng tránh bệnh hiệu quả.

 

 Thường xuyên tập thể dục, rèn luyện thân thể để tăng cường sức đề kháng phòng tránh bệnh.

 

 Có chế độ dinh dưỡng hợp lý, đầy đủ chất cho cơ thể, không sử dụng các chất kích thích có hại cho sức khỏe.

 

 Xem thêm chủ đề khác: Bệnh sùi mào gà thường mọc ở đâu là nhiều?

 

 Việc bảo vệ sức khỏe là điều vô cùng cần thiết nên mọi người cần chú ý và không nên chủ quan. Ngay khi có những dấu hiệu bất thường của bệnh thì cần nhanh chóng điều trị chứ không nên kéo dài càng làm bệnh trầm trọng và gây những biến chứng nguy hiểm hơn cho sức khỏe.

 

 Hy vọng rằng với những thông tin trên đây sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin cần thiết về vấn đề không quan hệ tình dục có bị sùi mào gà không. Ngoài ra, bạn đọc nếu có thắc mắc có thể nhấp vào Tư vấn bệnh sùi mào gà hoặc gọi vào Hotline 0274 368 9588 để được các bác sĩ của chúng tôi tư vấn cụ thể và miễn phí.

 

Chia sẻ trên:

Bài viết liên quan

HÌNH ẢNH PHÒNG KHÁM

Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT