• ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT

  Phòng Khám Chuyên Khoa Bệnh Xã Hội

Hỗ trợ chữa sùi mào gà ở hậu môn nam giới

Hỗ trợ chữa sùi mào gà ở hậu môn nam giới Hỗ trợ chữa sùi mào gà ở hậu môn nam giới
Đánh giá: /5 - "Hỗ trợ chữa sùi mào gà ở hậu môn nam giới" bởi , Đăng ngày: 20-02-2017

Hỗ trợ chữa sùi mào gà ở hậu môn nam giới như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây...

Ngày đăng : 20-02-2017

 Sùi mào gà là căn bệnh vô cùng nguy hiểm cho sức khỏe, đặc biệt là với nam giới luôn có tỉ lệ mắc bệnh cao hơn rất nhiều. Ngoài tình trạng bệnh sùi mào gà ở bộ phận sinh dục, vi rút gây bệnh còn gây ra sùi mào gà ở hậu môn. Thế nhưng hỗ trợ chữa sùi mào gà ở hậu môn nam giới như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây.

 

Triệu chứng sùi mào gà ở hậu môn nam giới

 

 Do có rất nhiều nam giới mắc sùi mào gà hậu môn mà chưa hiểu biết rõ, và không biết những triệu chứng sùi mào gà ở hậu môn. Thường sùi mào gà ở hậu môn sẽ có những biểu hiện như:

 

Hỗ trợ chữa sùi mào gà ở hậu môn nam giới

Sùi mào gà ở hậu môn nam giới

 

  Đầu tiên xuất hiện các gai u như, mọc lên rải rác như các mụn cóc, ở niêm mạc có nhiều mụn cóc ẩm ướt hay có màng nhầy, bề mặt khô. Mụn cóc ẩm có màu hồng nhạt, mụn cóc khô có màu nâu hoặc màu xám.

 

  Ở hậu môn hình thành các mụn như gai, u nhú, như hình như hoa súp lơ hay mào gà, các hình dạng và kích thước to nhỏ không giống nhau. Bề mặt có dịch tiết ra như máu. Thậm chí có mùi hôi, khi bị lây nhiễm sẽ gây ra cảm ngứa cho người bệnh, đau, có cảm giác có vật gì vướng víu trên cơ thể, khó chịu, nhiễm trùng tiết quanh hậu môn.

 

  Thường xuyên cảm thấy đau quanh hậu môn, muốn đi vệ sinh, sau khi tình trạng bệnh nặng hơn, sẽ thấy máu trong phân, đại tiện khó khăn. Tất cả những triệu chứng sẽ xuất hiện khác nhau trên cơ thể từng người bệnh.

 

 Có thể tìm hiểu thêm: Đốt sùi mào gà có đau không?

 

Phương pháp hỗ trợ chữa trị sùi mào gà hậu môn

 

 Hiện nay có các phương pháp hỗ trợ chữa sùi mào gà hậu môn như:

 

Hỗ trợ chữa sùi mào gà ở hậu môn nam giới

Thủ thuật đốt điện trong việc hỗ trợ chữa trị sùi mào gà ở hậu môn

 

 Dùng thuốc: Thường đây sẽ là những loại thuốc chuyên biệt nhằm hỗ trợ chữa sùi mào gà, có thể là thuốc uống hoặc thuốc bôi. Nhằm hạn chế tình trạng viêm nhiễm hậu môn, khống chế tình trạng nổi mụn.

 

 Thủ thuật đốt điện: Các bác sĩ sẽ sát khuẩn vùng hậu môn, sau đó thực hiện gây tê tại vùng bị bệnh và dùng máy đốt điện cao tần tiêu diệt các mảng sùi mào gà ở hậu môn.

 

 Điều trị tia lazer: Tương tự đốt điện, tia lazer sẽ dùng để tác động trực tiếp vào những nốt sùi tại vùng hậu môn. Tuy nhiên, hoạt động này cần được thực hiện bởi các chuyên gia, vì nếu cường độ tia quá mạnh có thể dẫn tới hoại tử.

 

 Phương pháp ALA – PDT: Đây là một phương pháp tân tiến, có hiệu quả nhất trong việc điều trị bệnh sùi mào gà. Với nhiều ưu điểm nổi bật như: Không gây ra đau đớn, thời gian điều trị ngắn và không phải nằm viện, hạn chế tình trạng tái phát nhiều lần của bệnh…

 

 Tùy vào từng trường hợp cũng như cơ địa của người bệnh mà các bác sĩ sẽ tiến hành phương pháp điều trị sùi mào gà một cách phù hợp.

 

 Hy vọng rằng với những thông tin trên đây sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin cần thiết về vấn đề hỗ trợ chữa sùi mào gà ở hậu môn nam giới. Ngoài ra, bạn đọc nếu có thắc mắc có thể nhấp vào "Tư vấn bệnh sùi mào gà" hoặc  vào Hotline 0274 368 9588 để được các bác sĩ của chúng tôi tư vấn cụ thể và miễn phí.

Chia sẻ trên:

Bài viết liên quan

HÌNH ẢNH PHÒNG KHÁM

Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT