• ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT

  Phòng Khám Chuyên Khoa Bệnh Xã Hội

Đốt sùi mào gà có đau không?

Đốt sùi mào gà có đau không? Đốt sùi mào gà có đau không?
Đánh giá: /5 - "Đốt sùi mào gà có đau không?" bởi , Đăng ngày: 20-02-2017

Có khá nhiều người bệnh lựa chọn việc điều trị sùi mào gà bằng cách đốt sùi mào gà. Tuy nhiên, đa số người bệnh luôn cảm thấy lo lắng không đốt sùi mào gà có đau không?

Ngày đăng : 20-02-2017

 Sùi mào gà là căn bệnh xã hội nguy hiểm và dai dẳng. Nó không chỉ trở thành nỗi ám ảnh của những người không may mắc bệnh mà còn có thể đe doạ đến tính mạng của họ bất cứ lúc nào. Hiện nay, vẫn chưa có một loại thuốc đặc trị cho căn bệnh này, do đó, người bệnh vẫn thường chọn phương pháp đốt điện sùi mào gà truyền thống để điều trị.

 

 Vậy, đốt điện sùi mào gà có đau không? Bài viết dưới đây của các chuyên gia bệnh xã hội sẽ giúp người bệnh giải đáp thắc mắc này.

 

 

Đốt điện sùi mào gà như thế nào, có đau không?

 

 Sùi mào gà được đánh giá rất nguy hiểm trong nhóm bệnh xã hội có mức độ lây nhiễm cao qua con đường quan hệ tình dục rất cao.

 

 Đốt điện sùi mào gà là một phương pháp truyền thống, được dùng để điều trị đối với trường hợp các nốt sùi đã ở giai đoạn nặng, phát tán rộng. Nguyên tắc hoạt động của phương pháp này là dựa trên sự đốt nóng của dòng điện cao tần để loại bỏ nhanh các u nhú sùi mào gà, tiêu diệt mầm bệnh tại vùng tổn thương.

 

 

Đốt sùi mào gà có đau không?

Nhiều người bệnh thắc mắc đốt sùi mào gà có đau không?

 

 Nhiều người thắc mắc rằng: đốt điện sùi mào gà có đau không? Các bác sĩ trả lời rằng, khi dòng điện đốt nóng sẽ gây sưng và đau nhẹ tại những vùng bị tổn thương, cảm giác này sẽ hết khi thực hiện xong quá trình điều trị. Thông thường, cơn đau sẽ khỏi sau từ 5- 7 ngày sau đó.

 

 

 Ưu điểm của phương pháp đốt điện sùi mào gà:

 

 

  Loại bỏ được những chùm sùi mào gà lớn ở giai đoạn nặng

 

  Có thể áp dụng cho cả bệnh nhân nam và nữ

 

  Thời gian điều trị nhanh

 

 

 Hạn chế của phương pháp đốt điện sùi mào gà:

 

 

  Thời gian phục hồi lâu

 

  Khó thực hiện, đòi hỏi bác sỹ phải là chuyên gia có tay nghề cao

 

  Có thể tái phát nhiều lần

 

 

 Tuy nhiên, đốt điện sùi mào gà là phương pháp chỉ có thể loại bỏ các nốt sùi tạm thời chứ không thể chữa khỏi và vẫn có khả năng làm bệnh tái phát nhiều lần. Thế nên, khi quyết định chọn điều trị bằng phương pháp này thì người bệnh cần phải nhắc thật kĩ.

 

Điều trị sùi mào gà bằng kỹ thuật ALA – PDT của Hoa Kỳ

 

 Hiện nay với nền y học phát triển thì đang áp dụng kỹ thuật ALA – PDT của Hoa Kỳ để chữa sùi mào gà với ưu điểm như không đau, không chảy máu và mang lại hiệu quả rất cao. Phương pháp này hiện nay cũng đang được các nước có nền y học tiên tiến như Mỹ, Pháp, Ý,…áp dụng.

 

 

Điều trị sùi mào gà bằng kỹ thuật ALA - PDT

Điều trị sùi mào gà bằng kỹ thuật ALA - PDT

 

  Lưu ý: Để điều trị hiệu quả bệnh sùi mào gà, ngoài việc điều trị hiệu quả bằng các phương pháp tiên tiến thì người bệnh nên lưu ý những điều sau đây:

 

 Có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý.

 

 Thường xuyên tập luyện thể dục thể thao để tăng cường sức đề kháng và giảm nguy cơ tái phát bệnh.

 

 Giữ vệ sinh cơ thể sạch sẽ.

 

 Không được quan hệ tình dục với quá nhiều người.

 

 Thường xuyên tái khám để theo dõi tình trạng bệnh

 

 Hy vọng rằng với những thông tin trên đây sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin cần thiết vấn đề đốt sùi mào gà có đau không. Ngoài ra, bạn đọc nếu có thắc mắc có thể nhấp vào "Tư vấn bệnh sùi mào gà" hoặc  vào Hotline 0274 368 9588 để được các bác sĩ của chúng tôi tư vấn cụ thể và miễn phí.

 

 

Xem thêm: Phân biệt sùi mào gà và chuỗi hạt ngọc dương vật

 

Chia sẻ trên:

Bài viết liên quan

HÌNH ẢNH PHÒNG KHÁM

Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT