• ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT

    Phòng Khám Chuyên Khoa Bệnh Xã Hội

Đốt điện sùi mào gà bao nhiêu tiền

Đốt điện sùi mào gà bao nhiêu tiền Đốt điện sùi mào gà bao nhiêu tiền
Đánh giá: /5 - "Đốt điện sùi mào gà bao nhiêu tiền" bởi , Đăng ngày: 13-04-2017

Bệnh sùi mào gà nếu được điều trị càng sớm thì chi phí điều trị sẽ càng giảm và ngược lại, nếu điều trị bệnh chậm trễ thì chi phí điều trị sẽ càng cao...

Ngày đăng : 13-04-2017

      Bệnh sùi mào gà là một căn bệnh xã hội rất nguy hiểm và có khả năng lây nhiễm cao qua đường tình dục. Hiện nay, bệnh vẫn chưa có thuốc điều trị đặc hiệu, do vậy, việc điều trị buộc phải kết hợp nhiều phương pháp nên thường chi phí điều trị sùi mào gà sẽ khá cao. Tuy nhiên, bệnh sùi mào gà nếu được điều trị càng sớm thì chi phí điều trị sẽ càng giảm và ngược lại, nếu điều bệnh trị bệnh chậm trễ thì chi phí điều trị sẽ càng cao...

 

 

việc phát hiện bệnh sớm sẽ góp phần giảm chi phí

Chi phí điều trị sùi mào gà sẽ giảm đáng kể nếu phát hiện sớm

 

 

Chi phí điều trị sùi mào gà

 

      Thực tế cho thấy, chi phí điều trị sùi mào gà phụ thuộc vào nhiều yếu tố, vì thế rất khó để đưa ra một con số cụ thể khi người bệnh chưa tiến hành thăm khám và xác định được tình trạng bệnh.

 

      Thông thường, chi phí điều trị sùi mào gà (hoặc đốt điện sùi mào gà bao nhiêu tiền) sẽ phụ thuộc vào những yếu tố như:

 

 Tình trạng bệnh: Nếu bệnh ở mức độ nhẹ, bề mặt tổn thương ít thì chi phí điều trị sẽ thấp hơn so với khi bệnh ở mức độ nặng, bởi khi đó phương pháp điều trị bệnh sẽ phức tạp hơn.

 

 Phương pháp điều trị: Nếu người bệnh chọn phương pháp điều trị truyền thống thì chi phí điều trị sùi mào gà sẽ rẻ hơn so với phương pháp hiện đại. Tuy nhiên, người bệnh phải chịu đau đớn và thường gặp phải tình trạng bệnh tái phát.

 

 Phí kiểm tra: Một số xét nghiệm cần thiết hoặc khám tổng quát để kiểm tra xem tình trạng sức khỏe cũng sẽ tốn một khoản phí nhất định.

 

 Cơ sở điều trị: Những cơ sở có hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại và uy tín thì chi phí điều trị sùi mào gà chênh lệch hơn so với những nơi kém chất lượng là điều tất yếu.

 

 

Đốt điện sùi mào gà bao nhiêu tiền

 

      Đốt điện sùi mào gà bao nhiêu tiền là một vấn đề thường được nhiều người bệnh quan tâm khi có nhu cầu điều trị bệnh. Đốt điện sùi mào gà là một trong những phương pháp điều trị truyền thống phổ biến trước đây. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, những cơ sở y tế uy tín trên địa bàn tỉnh Bình Dương nói riêng và trên cả nước nói chung đều hầu như không còn ứng dụng phương pháp này để điều trị sùi mào gà vì không đạt hiệu quả cao vì bệnh rất dễ tái phát, hơn nữa còn gây đau và để lại sẹo cho người bệnh.

 

      Một trong những phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà hiệu quả được nhiều người bệnh lựa cho trong thời gian qua chính là phương pháp ALA- PDT. ALA- PDT là phương pháp điều trị sùi mào gà tiên tiến, mang lại hiệu quả rất cao của Hoa Kỳ. Phương pháp này hiện đang được áp dụng rộng rãi ở nhiều nước phát triển như Mỹ, Pháp, Ý,….

 

      ALA- PDT khác hẳn những phương pháp truyền thống và nguyên lý hoạt động có nhiều ưu điểm hơn, tiêu biểu như:

 

                         

 An toàn và hiệu quả

 

 Thời gian điều trị sùi mào gà ngắn

 

 Không đau cũng như không gây chảy máu hay để lại sẹo

 

 Tái tạo và phục hồi lại vùng bị tổn thương, chống tái phát bệnh rất cao

 

  

      Nếu còn thắc mắc về chi phí điều trị sùi mào gà, người bệnh có thể tin tưởng và đến trực tiếp phòng khám Đa Khoa Thủ Dầu Một tại số 303 Đại lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, TP.Thủ dầu Một, Bình Dương (đối diện tòa nhà Becamex) để được tư vấn và hỗ trợ thêm.

 

 

phòng khám luôn áp dụng phương pháp hiện đại

ALA- PDT là một phương pháp điều trị sùi mào gà hiệu quả

 

 

      Hoặc nhấp vào bảng [Tư vấn bệnh Sùi mào gà MIỄN PHÍ] hay người bệnh cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0274 368 9588 để được tư vấn y tế tư vấn thêm.

 

Chia sẻ trên:

Bài viết liên quan

HÌNH ẢNH PHÒNG KHÁM

Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT