• ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT

    Phòng Khám Chuyên Khoa Bệnh Xã Hội

Điều trị sùi mào gà bằng thuốc nam

Điều trị sùi mào gà bằng thuốc nam Điều trị sùi mào gà bằng thuốc nam
Đánh giá: /5 - "Điều trị sùi mào gà bằng thuốc nam" bởi , Đăng ngày: 11-04-2017

Ngoài các phương pháp chữa Tây y, việc kết hợp điều trị sùi mào gà bằng thuốc nam cũng là một trong những cách giúp loại bỏ virus sùi mào gà một cách nhanh chóng an toàn cho sức khỏe người bệnh...

Ngày đăng : 11-04-2017

  Sùi mào gà là bệnh nguy hiểm lây qua việc quan hệ tình dục không sử dụng các biện pháp phòng tránh an toàn và đang có chiều hướng gia tăng ngày càng nhiều trong xã hội. Bệnh nếu không được điều trị ngay sẽ chuyển sang giai đoạn mãn tính gây ảnh hưởng xấu sức khỏe và đời sống cá nhân. Ngoài phương pháp Tây y, điều trị sùi mào gà bằng thuốc nam cũng là cách để loại bỏ virus HPV sùi mào gà một cách nhanh chóng an toàn cho sức khỏe người bệnh.

 

  Tuy nhiên có rất nhiều người bị bệnh ngại, lo sợ mọi người biết được không đến khám tại các cơ sở y tế và tìm cho mình cách điều trị sùi mào gà bằng thuốc nam tại nhà. Và theo các bác sĩ Phòng khám Đa khoa Thủ Dầu Một điều này cũng có thể cảm thông được tuy nhiên những bệnh lây qua đường tình dục không nên tự ý áp dụng điều trị tại nhà theo mọi cách.

 

Sùi mào gà nguy hiểm như thế nào?

 

  Bệnh sùi mào gà là một trong nhiều bệnh xã hội có sức tàn phá khủng khiếp, dễ lây nhiễm, dễ tái phát nếu điều trị không đúng cách. Sau thời gian ủ bệnh lâu dài 2- 9 tháng, sùi mào gà sẽ phát triển và biểu hiện ra bên ngoài với các dấu hiệu cụ thể như: mọc nhiều nốt sùi như nhú gai, có màu hồng nhạt thường xuất hiện xung quanh vùng sinh dục.

 

dấu hiệu sùi mào gà biểu hiện ra bên ngoài

Dấu hiệu sùi mào gà biểu hiện ra bên ngoài trên bề mặt da 

 

  Bệnh không gây đau rát, một số người có cảm giác hơi ngứa, nếu vô tình nhấn vào sẽ thấy tiết ra dịch mủ, khi nốt sùi phát triển mạnh thì có thể kết hợp với nhau thành từng mảng trông giống mào gà hoặc hoa súp lơ. Nguyên nhân gây bệnh sùi mào gà đến từ việc quan hệ tình dục với người mắc bệnh, truyền từ mẹ sang thai nhi hoặc tiếp xúc với vết thương ở da người nhiễm bệnh hay các đồ đạt cá nhân khăn mặt, bàn chải đánh răng

 

Thực hư hiệu quả khi điều trị sùi mào gà bằng thuốc nam

 

  Thuốc nam thực chất là dùng những nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên được chế biến dưới dạng tươi hoặc sấy khô. Trong y học cổ truyền, sùi mào gà thuộc chứng  “táo vưu”, “tao hậu”, “táo hậu”…  Do đó, các thầy thuốc chủ yếu bốc thuốc theo nguyên tắc chung là thanh nhiệt lợi thấp, giải độc tán kết để nâng cao kết quả điều trị.

 

  Điều trị sùi mào gà kết hợp với thuốc nam khá an toàn do không gây ra các phả ứng phụ, giúp nâng cao sức đề kháng cho người bệnh, thúc đẩy và hồi phục chức năng để sản sinh ra các tế bào đề kháng tiêu diệt dần dần virus HPV. Kết quả là những u nhú sùi mào gà dần bị triệt tiêu, không để lại sẹo, giảm tối đa sự tái phát của bệnh.

 

các vị thuốc nam chỉ có tác dụng bổ trợ

Các vị thuốc nam chỉ có tác dụng bổ trợ cho việc điều trị bệnh

 

  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều những bài thuốc thật giả khó đoán, người bệnh nên quyết định có chọn lọc để tránh “tiền mất, tật mang”. Trước khi điều trị sùi mào gà bằng thuốc nam, người bệnh nên cân nhắc tình trạng của mình, đến tham khảo ý kiến chuyên môn từ các bác sĩ để có thể biết được loại thuốc phù hợp cho việc bỗ trợ điều trị bệnh.

 

  Tuy nhiên, bạn muốn việc điều trị nhanh chóng hãy đến ngay phòng khám Đa khoa Thủ Dầu Một. Hiện nay, chúng tôi đang áp dụng phương pháp ALA – PDT điều trị sùi mào dùng sóng điện từ tần số cao kết hợp với bước sóng ngắn, trực tiếp tiêu diệt virus gây bệnh. Đường dây nóng của chúng tôi sẽ trực tiếp hỗ trợ khách hàng một cách tận tình qua  số 0274 368 9588, hay muốn trực tiếp trò chuyện với chuyên gia qua khung >>Tư vấn miễn phí<<.

 

Chia sẻ trên:

Bài viết liên quan

HÌNH ẢNH PHÒNG KHÁM

Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT