• ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT

    Phòng Khám Chuyên Khoa Bệnh Xã Hội

Điều trị bệnh sùi mào gà bao lâu thì khỏi

Điều trị bệnh sùi mào gà bao lâu thì khỏi Điều trị bệnh sùi mào gà bao lâu thì khỏi
Đánh giá: /5 - "Điều trị bệnh sùi mào gà bao lâu thì khỏi" bởi , Đăng ngày: 27-06-2017
Thời gian điều trị sùi mào gà bao lâu là thắc mắc chung của nhiều người sẽ có trong bài viết sau đây…
Ngày đăng : 27-06-2017

      Sùi mào gà đang là dần lây lan trên diệu rộng và có mức độ gia tăng nhanh chóng. Việc hỗ trợ điều trị sùi mào gà bao lâu thì khỏi cần có sự kết hợp đúng phương pháp và sự kiên trì từ phía bệnh nhân mới đạt được hiệu quả nhanh chóng.

 

Tìm hiểu về sùi mào gà

 

     Bệnh sùi mào gà do virus HPV gây ra, tốc độ lây lan chóng mặt và mức độ nguy hiểm đáng báo động, chủng virus thuộc tuýp 16, 18 có thể biến chứng thành ung thư đe dọa đến tính mạng người bệnh.

 

     Nguyên nhân gây bệnh cũng giống như các bệnh truyền qua đường tình dục khác là quan hệ không sử dụng các biện pháp phòng ngừa, tiếp xúc gián tiếp qua đồ cá nhân, truyền máu, từ mẹ truyền sang con.

 

     Bệnh cần sớm được sớm thăm khám và điều trị để tránh xảy ra những biến chứng nguy hiểm đặc biệt là ung thư, vô sinh, thậm chí có thể dẫn đến tử vong nếu không được xử trí kịp thời.

 

Sùi mào gà có thể ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản

Bệnh sùi mào gà nếu không hỗ trợ chữa khỏi có thể gây vô sinh

 

     Bệnh có thời gian ủ bệnh kéo dài từ 2- 9 tháng, khi đó người bệnh sẽ trải qua 2 giai đoạn sau đây:

 

 Giai đoạn khởi phát: Biểu hiện đầu tiên là xuất hiện các u nhú, mọc cao lên, màu hồng nhạt, kích thước 1 – 2mm, không đau, không ngứa.

 

 Giai đoạn toàn phát: Mụn sùi phát triển lớn dần, liên kết lại với nhau trên chiếm diện tích lớn trên bề mặt da, quan sát thấy có hình dạng giống hoa mào gà hoặc súp lơ, dễ trầy xước, chảy máu, mủ, đau rát, mùi hôi khó chịu.

 

Bệnh sùi mào gà điều trị bao lâu thì khỏi?

 

      Vấn đề thời gian thực tế không thể nào nói chính xác được, nó còn phụ thuộc nhiều vào sự kiên trì cũng như bệnh nhân phải tuân thủ nghiêm ngặt theo đúng quy trình điều trị của bác sĩ chuyên khoa, tái khám thường xuyên.

 

      Nhiều trường hợp điển hình cho thấy khi các triệu chứng của bệnh vừa thuyên giảm người bệnh đã tự ý dừng hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà có thể khiến bệnh dễ dàng tái phát và quay trở lại.

 

     Bên cạnh đó, bạn cần phải tái khám định kì để bác sĩ theo dõi tình hình tiến triển của bệnh. Việc làm này sẽ giúp bạn nhanh chóng kiểm tra xem bệnh có trở lại không từ đó sẽ có biện pháp can thiệp kịp thời.  

 

Cần sớm thăm khám để ngăn chặn sự lây lan của bệnh

Tự ti, mặc cảm, che giấu bệnh tình sẽ ảnh hưởng đến thời gian trị bệnh

 

     Vì đây là một căn bệnh mà các dấu hiệu của bệnh thường chỉ mọc ở vùng sinh dục là chủ yếu nên bệnh nhân thường có tâm lý e ngại, mặc cảm không đi khám. Khi đó, sùi mào gà chuyển sang mãn tính thì việc điều trị sẽ còn gặp nhiều trở ngại, phức tạp, đòi hỏi thời gian điều trị bệnh sẽ lâu hơn.

 

     Do đó, thời gian hỗ trợ điều trị khỏi bệnh sùi mào gà phụ thuộc rất lớn vào người bệnh không thể xác định cụ thể thời gian. Tuy nhiên, Đa khoa Thủ Dầu Một đang sử dụng biện pháp tiên tiến ALA – PDT với thừa hưởng nhiều ưu điểm như an toàn, không đau, không biến chứng không ảnh hưởng đến các bộ phận khác.

 

     Để xác định bệnh sùi mào gà của bạn đang ở giai đoạn nào cũng như rút ngắn thời gian điều trị, hãy nhanh chóng liên hệ với phòng khám Đa khoa Thủ Dầu 1 theo tổng đài tư vấn 0274 368 9588 hoặc chọn > Bảng Tư Vấn Miễn Phí < để các chuyên gia sẽ giúp đỡ bạn một cách nhanh chóng.

 

 

Chia sẻ trên:

Bài viết liên quan

HÌNH ẢNH PHÒNG KHÁM

Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT