• ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT

    Phòng Khám Chuyên Khoa Bệnh Xã Hội

Dấu hiệu bệnh lậu ở nam giới thường thấy

Dấu hiệu bệnh lậu ở nam giới thường thấy Dấu hiệu bệnh lậu ở nam giới thường thấy
Đánh giá: /5 - "Dấu hiệu bệnh lậu ở nam giới thường thấy" bởi , Đăng ngày: 15-06-2017
Lậu cầu khuẩn thông qua quan hệ tình dục không an toàn đi vào trong cơ thể và sau một khoảng thời gian sẽ gây ra các dấu hiệu rõ ràng…
Ngày đăng : 15-06-2017

     Bệnh lậu là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm, có sức ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như sự phát triển của xã hội. Bệnh thường bộc phát nhanh chóng sau khi khuẩn lậu xâm nhập vào cơ thể từ khoảng 2-5 ngày, nhưng nhiều trường hợp cụ thể không hề có bất cứ dấu hiệu cảnh báo nào. Tìm hiểu dấu hiệu bệnh lậu ở nam giới sẽ giúp bệnh nhân sớm có biện pháp điều trị và ngăn chặn kịp thời.  

 

Nguyên nhân dẫn đến bệnh lậu ở nam giới

 

     Theo bác sĩ chuyên khoa, vi khuẩn lậu là nguyên nhân khi cho bệnh lây lan, khi ở môi trường ngoài chúng khó mà sống sót được lâu, chỉ sau vài phút chúng sẽ chết. Do vậy, những tiếp xúc bệnh thông thường ở bên ngoài không thể nào lây bệnh chỉ có hành động dưới đây mới là nguyên nhân chính gây bệnh.

 

Quan hệ không an toàn là nguyên nhân lây truyền lậu cầu khuẩn

Quan hệ không an toàn là nguyên nhân lây truyền lậu cầu khuẩn

 

 Tình dục không an toàn: Giống như các bệnh xã hội khác quan hệ không lành mạnh chính là yếu tố thúc đẩy bệnh truyền nhiễm. Người có quan hệ ngoài luồng với nhiều bạn tình hoặc bằng đường miệng hay hậu môn thì nguy cơ mắc bệnh lậu đều ngang bằng nhau.

 

 Tiếp xúc gián tiếp: Trong đời sống sinh hoạt, nam giới sử dụng chung đồ đạc cá nhân với người khác như : quần áo, bàn chải đánh răng, rao cạo râu… có chứa dịch mủ của khuẩn lậu thì khả năng nhứng mắc bệnh lậu rất cao, tuy nhiên trường hợp này thực tế không nhiều và hiếm gặp.  

 

 Các con đường khác: Tiếp xúc với vết thương hở, qua đường truyền máu hay mẹ truyền sang con đều là cơ hội để vi khuẩn lậu tấn công và lây nhiễm.

 

Dấu hiệu bệnh lậu ở nam giới

 

     Bệnh lậu có tốc độ lây lan nhanh do vi khuẩn lậu có sức phá hủy tế bào và gây ra nhiều biến chứng đặc biệt nguy hiểm cho nam giới. Việc quan sát và nhận biết bệnh lậu ở nam giới là chuyện hệ trọng cần được quan tâm và chú ý.

 

     Khi thấy một trong các biểu hiện sau, có thể bạn đã mắc lậu và điều cần làm là nên nhanh chóng tìm đến những cơ sở y tế chuyên khoa về bệnh xã hội để điều trị.

 

 Hầu hết nam giới bị lậu dấu hiệu cơ bản đầu tiên là đau ở phần đầu dương vật. Kế đến xung quanh vùng quy đầu và dương vật  bị ngứa, tấy đỏ và sưng lên.

 

 Thấy mủ chạy ra từ bên trong lỗ niệu đạo có màu xanh, màu vàng chảy ra vào buổi sáng khi ngủ dậy, niệu đạo đau ngứa, bị sưng lỗ sáo, đi tiểu buốt, tiểu ra máu.

 

Cơ quan sinh dục của nam giới bị sưng tấy, khó chịu

Cơ quan sinh dục của nam giới bị sưng tấy, khó chịu và đau rát thường xuyên

 

 Khi dương vật cương cứng hoặc trong quá trình giao hợp sẽ cảm thấy đau đớn, thậm chí xuất tinh ra máu.

 

 Sau một khoảng thời gian vi khuẩn thâm nhập vào cơ thể mà không có biện pháp can thiệp thì bệnh lậu ở nam giới sẽ chuyển sang giai đoạn mãn tính và rất khó khăn trong việc điều trị.

 

    Đọc bài viết khác về bệnh lậu: Thời gian ủ bệnh lậu kéo dài bao lâu.

 

    Khi lậu biến chứng có thể dẫn đến các bệnh lý nguy hiểm cho sức khỏe như: viêm ống dẫn tinh, viêm mào tinh hoàn, viêm túi tinh, viêm niệu đạo mà đặc biệt có thể và nghiêm trọng hơn đoạt mất quyền làm cha của người đàn ông như.

 

   Hiện nay, phòng khám nam khoa Bình Dương đang áp dụng phương pháp DHA, đây là công nghệ kỹ thuật mới trong điều trị bệnh lậu. Phương pháp này sẽ giúp người bệnh đẩy nhanh quá trình hồi phục, điều trị không gây đau đớn, không cần nằm viện nhưng vẫn loại bỏ được hết lậu cầu khuẩn tồn tại trong cơ thể.

 

    Trên đây là những chia sẻ bổ ích về dấu hiệu bệnh lậu ở nam giới, mọi thắc mắc liên quan tới bệnh lậu, các bạn có thể liên hệ với phòng khám theo hotline 0274 368 9588 hoặc nhấp chuột vào link >>Tư Vấn Trực Tuyến<< trên website để được hỗ trợ chi tiết nhé.

 

 

Chia sẻ trên:

Bài viết liên quan

HÌNH ẢNH PHÒNG KHÁM

Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT