• ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT

    Phòng Khám Chuyên Khoa Bệnh Xã Hội

Chi phí đốt laser sùi mào gà hết bao nhiêu tiền

Chi phí đốt laser sùi mào gà hết bao nhiêu tiền Chi phí đốt laser sùi mào gà hết bao nhiêu tiền
Đánh giá: /5 - "Chi phí đốt laser sùi mào gà hết bao nhiêu tiền" bởi , Đăng ngày: 23-05-2017

Sùi mào gà là mối hiếm họa luôn rình rập nếu bạn quan hệ không an toàn hoặc có tiếp xúc với mầm bệnh, điều trị sùi mào gà bằng càng sớm giúp bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình…

Ngày đăng : 23-05-2017

    Đốt lazer là phương pháp điều trị sùi mào gà được sử dụng thông dụng và phổ biến hiện nay. Vì thế chi phí đốt laser sùi mào gà hết bao nhiêu tiền là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm và chú ý của nhiều người. Chính vì lẽ đó, phòng khám Đa khoa Thủ Dầu Một xin tư vấn những yếu tố ảnh hưởng đến mức chi phí mà bạn phải chi trả qua bài viết sau.

 

Chi phí đốt laser sùi mào gà hết bao nhiêu tiền?

 

    Sùi mào gà là bệnh xã hội nguy hiểm, tốc độ lây lan nhanh qua quan hệ tình dục nên số lượng người bệnh ngày càng tăng nhanh ở mức độ đáng báo động, bao gồm thanh thiếu niên, thậm chí là còn cả trẻ nhỏ. Vì thế, cách điều trị và chi phí đốt laser sùi mào gà luôn là bài toán khó đặt ra cho nhiều người.

 

    Nhiều người đặt nặng vấn đề tài chính nên thường cắn răng chịu đau mà không đi thăm khám, điều đó là không nên chỉ khiến cho các nốt sùi mọc ngày càng nhiều hơn, gây đau đớn và khó chịu. Hiện nay, bệnh sùi mào gà vẫn chưa có thuốc đặc trị hữu hiện nên biện pháp điều trị hay được sử dụng chính là đốt laser.

 

Chi phí đốt laser sùi mào gà bao nhiều tiền?

Chi phí đốt laser sùi mào gà bao nhiều tiền?

 

    Các bác sỹ phòng khám Thủ Dầu Một cũng xin thông tin đến bệnh nhân rằng chi phí điều trị sùi mào gà bằng laser rất khó biết chính xác là bao nhiêu nếu chưa có sự can thiệp thăm khám. Mỗi bệnh nhân sẽ phải bỏ ra một mức phí khác nhau bởi nó bị chi phối bởi nhiều yếu tố như:

 

 Tình trạng bệnh: Mức độ bệnh đã chuyển biến xấu cộng thêm số lượng nốt sùi mào gà càng nhiều quá trình đốt sẽ càng mất nhiều thời gian và tốn kém hơn so với những người mới phát bệnh.

 

 Phí kiểm tra tổng quát: Trước khi tiến hành điều trị, bệnh nhân sẽ được khám và làm các xét nghiệm lâm sàng để kiểm tra xem sức khỏe có ổn định không, có mắc các bệnh lý nào khác không.

 

 Cơ sở y tế: Địa chỉ nào có cơ sở có cơ sở hạ tầng được đầu tư hiện đại, uy tín, đảm bảo chất lượng thì giá thành đương nhiên sẽ cao hơn so với những nơi khác, nhưng bù lại sức khỏe của bạn sẽ được chúng tôi “bảo hiểm” trọn đời.

 

 Chi phí thuốc men: Yếu tố ảnh hưởng ít nhiều đến số tiền bạn phải thanh toán sau chữa bệnh, bác sĩ sẽ chỉ định dùng thêm những loại thuốc bổ trợ kèm theo, mỗi loại thuốc lại có sự chênh lệch khác nhau.

 

    Tóm lại, bạn đừng suy nhiều về đốt laser sùi mào gà hết bao nhiêu tiền bởi sức khỏe mới là trên hết. Nếu các bạn muốn tiết kiệm chi phí thì nên đi khám và điều trị càng sớm càng tốt, bởi khi đó các triệu chứng còn nhẹ virus HPV chưa thể tấn công vào các vị trí quan trọng trong cơ thể, kích thước nốt sùi cũng còn nhỏ nên việc khỏi bệnh sẽ đơn giản hơn khi trở nặng.

 

Phương pháp điều trị sùi mào gà hiệu quả khác

 

     Ngoài phương pháp đốt laser, bạn có thể điều trị sùi mào gà bằng nhiều phương pháp khác như đốt điện, áp lạnh, ALA-PDT… Trong đó phương pháp ALA-PDT được coi giới chuyên gia đánh giá là bước tiến mới trong điều trị sùi mào gà. Hiệu quả mà phương pháp này mang lại vượt xa so với phương pháp truyền thống và rút ngắn được thời gian hồi phục bệnh nhanh hơn.

 

     Xem bài viết khác: Đốt điện sùi mào gà bao nhiêu tiền.

 

Phòng khám Đa khoa Thủ Dầu Một là nơi có chi phí điều trị rõ ràng

Phòng khám Đa khoa Thủ Dầu Một là nơi có chi phí điều trị rõ ràng

 

    Đa khoa Thủ Dầu 1 là một trong số ít những phòng khám thừa hưởng và áp dụng phương pháp ALA-PDT vào điều trị mang lại kết quả cao mà vẫn an toàn cho sức khỏe bệnh nhân. Nguyên lý hoạt động là sử dụng các ánh sáng huỳnh quang xác định rõ vị trí mà từng nốt sùi mọc và tiêu diệt chúng mà không làm hại các bộ phận gần đó. Đặc biệt hơn, biện pháp này có tác dụng là tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể và đẩy lùi sùi mào gà, hạn chế nguy cơ tái phát.

 

    Đọc bài viết liên quan: Đốt sùi mào gà có đau không?

 

    Do vậy, những bạn nào đang băn khoăn về cách điều trị sùi mào gà thì có thể lựa chọn phương pháp ALA-PDT. Các bạn thật sự vẫ còn boăn khoăn muốn được tư vấn cụ thể hơn chi phí đốt laser sùi mào gà hết bao nhiêu tiền thì hãy gọi về hotline 24/24 của chúng tôi theo số 0274 368 9588 hoặc chọn **tư vấn** để cùng các tư vấn giải đáp trực tuyến nhé.

 

Chia sẻ trên:

Bài viết liên quan

HÌNH ẢNH PHÒNG KHÁM

Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT