• ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT

    Phòng Khám Chuyên Khoa Bệnh Xã Hội

Chi phí điều trị bệnh lậu hết bao nhiêu tiền?

Chi phí điều trị bệnh lậu hết bao nhiêu tiền? Chi phí điều trị bệnh lậu hết bao nhiêu tiền?
Đánh giá: /5 - "Chi phí điều trị bệnh lậu hết bao nhiêu tiền?" bởi , Đăng ngày: 13-04-2017

Chi phí điều trị bệnh lậu là mối quan tâm của khá nhiều bệnh nhân. Hầu hết mọi người đều lo lắng bởi đây là căn bệnh xã hội nguy hiểm và phổ biến trong cuộc sống, khó khăn trong việc điều trị nên giấ thành sẽ cao…

Ngày đăng : 13-04-2017

    Câu hỏi mà rất nhiều bệnh nhân và người nhà đặc biệt quan tâm khi đến khám ở bất kỳ một địa chỉ nào là chi phí điều trị bệnh lậu hết bao nhiêu tiền. Bài viết dưới đây, các bác sĩ phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một sẽ giúp các bạn có được câu trả lời cho vấn đề trên một cách khách quan để mọi người nắm rõ.

 

Điều trị bệnh lậu hết bao nhiêu tiền?

 

    Lậu là một bệnh xã hội rất phổ biến ở cả hai giới trong độ tuổi sinh sản. Con đường chính khiến bệnh lậu lây lan là thông qua việc quan hệ tình dục không an toàn với bạn tình mắc bệnh, ngoài ra có thể lây truyền từ mẹ sang con hay qua các tiếp xúc gián tiếp với người bệnh. Vi khuẩn lậu khi tấn công vào cơ thể người có tốc độ gia tăng nhanh chóng, trung bình 15 phút chúng sẽ phân chia một lần, vì thế khi kết quả dương tính với bệnh lậu mọi người cần phải tích cực điều trị càng sớm càng tốt để khống chế và ngừa bệnh lây lan.

 

chi phí điều trị là mối quan tâm hàng đầu

Điều trị bệnh lậu hết bao nhiêu tiền được nhiều người quan tâm

 

    Chi phí điều trị bệnh lậu hết bao nhiêu tiền? Đây là thắc mắc chung cuả đa số mọi người. Tuy nhiên, chi phí cũng bị chi phối bởi nhiều yếu tố khác nữa nên có lẽ qua quá trình thăm khám thì các bác sĩ mới có thể đưa ra được giá tiền chính xác cho bệnh nhân.

 

 Mức độ bệnh tình

 

    Bệnh lậu gồm 2 giai đoạn là giai đoạn cấp tính và gia đoạn mãn tính, đối với, lậu cấp tính việc điều trị tương đối nhanh. Nhưng ở lậu mãn tính thì không hề đơn giản như bạn vẫn nghĩ, phải kết hợp uống hoặc tiêm thuốc lâu dài hơn, thậm chí phải làm xét nghiệm kháng sinh đồ để tìm ra loại thuốc phù hợp nếu bệnh có biểu hiện kháng hoặc nhờn thuốc. Chính vì vậy, càng sớm phát hiện được bệnh thì số tiền chi trả sẽ thấp hơn so với khi bệnh chuyển sang giai đoạn mãn tính.

 

 Phương pháp điều trị

 

Hiện nay, có nhiều phương pháp được sử dụng trong quá trình điều trị như dùng kháng sinh (thuốc tiêm hoặc thuốc uống), phương pháp DHA (áp dụng dòng điện từ có tần suất cao). Mức phí cho 3 biện pháp này cũng có sự chênh lệch đáng kể, phương pháp càng hiện đại mang lại hiệu quả cao thì chi phí sẽ cao hơn so với các cách truyền thống.

 

bác sĩ sẽ là người đưa ra nhưng thông tin về giá tiền

Bác sĩ sẽ là người tư vấn thông tin về giá tiền chính xác 

 

 Cơ sở điều trị bệnh

 

    Mỗi địa chỉ lại có một mức giá riêng biệt, không đồng nhất với nhau. Tuy nhiên, người bệnh cũng đừng chạy theo các dịch vụ khuyến mãi giá rẻ khiến “tiền mất tật mang”, bệnh không những không khỏi mà còn nghiêm trọng hơn. Các bạn nên tìm đến các cơ sở uy lâu năm, chuyên điều trị bệnh lậu cũng như các bệnh xã hội, có nhiều thâm niên và kinh nghiệm trong nghề, được đánh giá là có chất lượng tốt để bệnh khỏi một lần tránh kéo dài.

 

 Tình trạng của người bệnh

 

    Với những người có đề kháng tốt, sinh hoạt khoa học thì thường nhanh đạt được tỉ lệ thành công cao hơn. Vì vậy mà chi phí mà họ phải bỏ ra thực tế cũng thấp hơn nhiều so với những người sức khỏe kém. Do những người yếu hơn phải dùng các biện pháp hỗ trợ nhiều hơn thì mới khống chế được bệnh một cách hiệu quả.

 

    Nếu bạn nhận thấy cơ thể có những dấu hiệu bất thường liên quan đến bệnh lậu hay các bệnh xã hội khác nên lập tức đến cơ sở y tế để được chuẩn đoán và điều trị kịp thời. Xin vui lòng điện thoại đến số 0274 368 9588 hoặc click chuột vào >Bảng Tư vấn trực tuyến< để các bác sĩ ở phòng khám Đa khoa Thủ Dầu Một trực tiếp giải đáp mọi thắc mắc.

 

Chia sẻ trên:

Bài viết liên quan

HÌNH ẢNH PHÒNG KHÁM

Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT