• ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT

    Phòng Khám Chuyên Khoa Bệnh Xã Hội

Biểu hiện sùi mào gà ở bao quy đầu và cách chữa trị

Biểu hiện sùi mào gà ở bao quy đầu và cách chữa trị Biểu hiện sùi mào gà ở bao quy đầu và cách chữa trị
Đánh giá: 4.8/5 - "Biểu hiện sùi mào gà ở bao quy đầu và cách chữa trị" bởi , Đăng ngày: 18-09-2017
Biểu hiện sùi mào gà ở bao quy đầu gây nhiều khó chịu cho người bệnh, nhưng đa số đều bỏ qua và không đi thăm khám và có cách trị để dẫn đến những hậu quả đáng tiếc...
Ngày đăng : 18-09-2017

     Biểu hiện sùi mào gà ở bao quy đầu là các dấu hiệu thường thấy khi nam giới bắt đầu phát bệnh. Sùi mào gà ở khu vực này nếu không điều trị sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe của nam giới. Dưới đây là bài viết do các bác sĩ phòng khám nam khoa Thủ Dầu Một chia sẻ đến bạn đọc để mọi người có thể tham khảo.

 

Những biểu hiện của sùi mào gà ở bao quy đầu

 

     Sùi mào gà ở quy đầu là căn bệnh nằm trong nhóm bệnh xã hội và nam giới là đối tượng hay mắc bệnh. Do một loại virus có tên là Humanpapolima virus gây ra, hay còn gọi tắt là HPV. Đây là loại virus có đặc điểm rất đặc trưng có là xâm nhập và chỉ gây bệnh ở cơ thể người và gây nên các u nhú mụn sùi.

 

     Các chuyên gia tại phòng khám Thủ Dầu Một cho biết, người bệnh nhận biết biểu hiện bệnh sùi mào gà ở quy đầu qua những dấu hiệu dưới đây:

 

Biểu hiện sùi mào gà ở nam giới đa phần xuất hiện ở dương vật

Biểu hiện sùi mào gà ở nam giới đa phần xuất hiện ở dương vật

 

 Sau thời gian ủ bệnh, sùi mào gà sẽ biểu hiện ra bên ngoài thành những nốt sùi nhỏ, mềm, khi gặp điều kiện thuận lợi các nốt sùi sẽ phát triển nhanh, to và nhiều lên, có thể phát triển thành những u nhú hoặc nang.

 

 Tại bao quy đầu, các mụn sùi có thể mọc đơn lẻ hoặc liên kết với nhau thành những mảng rộng bề mặt sần sùi hình răng cưa như mào gà hoặc giống như hoa súp lơ.

 

>>> Xem thêm:  điều trị bao quy đầu bình dương

 

 Chúng thường có màu đỏ, trắng hoặc trắng hồng, bề mặt ẩm ướt, dễ bị xước và chảy máu khi có sang chấn, nhân mụn có thể là dạng dịch mủ, có mùi hôi khó chịu.

 

     Hiện nay, y học vẫn chưa có thuốc diệt virus HPV gây bệnh sùi mào gà, các phương pháp điều trị chủ yếu nhằm loại bỏ các triệu chứng của sùi mào gà, nâng cao sức khỏe để từ đó hạn chế khả năng tái phát bệnh.

 

Cách hỗ trợ chữa bệnh sùi mào gà ở bao quy đầu

 

     Nhìn chung, sùi mào gà ở bao quy đầu không quá khó để điều trị, vì vị trí vùng bệnh cũng nằm ngay bên ngoài. Có rất nhiều phương pháp điều trị khác nhau, tùy vào từng trường hợp mà bác sĩ sẽ chỉ định cho từng cá nhân cụ thể.

 

     Các bác sĩ nam khoa Đa Thủ Dầu Một sẽ chia sẻ một số cách hỗ trợ chữa bệnh sùi mà gà ở bao quy đầu có thể kể đến là:

 

 Dùng thuốc: Bác sĩ có thể kê cho bệnh nhân thuốc chấm bên ngoài hoặc thuốc uống nhằm loại bỏ những tổn thương do HPV gây ra và hỗ trợ tăng cường sức khỏe, chỉ áp dụng cho bệnh nhân có nốt sùi nhỏ, vị trí ở ngoài như là bao quy đầu.

 

Các bác sĩ Đa khoa Thủ Dầu 1 đang ứng dụng công nghệ

 

Các bác sĩ Đa khoa Thủ Dầu 1 đang ứng dụng công nghệ ALA - PDT trong điều trị

 

 Đốt sùi mào gà: Ngoài ra, có thể làm thuyên giảm các biểu hiện sùi mào gà ở bao quy đầu bằng phương pháp đốt điện, đốt laser hay phương pháp nitơ lỏng. Những phương pháp này thường áp dụng cho các nốt sùi mào gà lớn và phát triển độc lập ở bên ngoài nhưng thường gây đau đớn lâu dài.

 

 Dùng công nghệ ALA – PDT: Nếu như các phương pháp truyền thống chỉ tập trung vào tiêu diệt các nốt sùi thì ALA – PDT làm sản sinh lượng lớn oxy singlet từ đó, tác động sâu và ổ bệnh, ức chế hoạt động của virus HPV giúp bệnh nhân sớm khỏi bệnh đồng thời giảm thiểu nguy cơ tái nhiễm sùi mào gà xuống mức tối đa.

 

     Các bạn thân mến, trên đây là những chia sẻ về biểu hiện sùi mào gà ở bao quy đầu và cách chữa trị. Nếu vẫn còn lo lắng mọi người có thể mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 0274 368 9588 hoặc liên hệ vào << Bảng Tư Vấn >> để được giúp đỡ.

 

Chia sẻ trên:

Bài viết liên quan

HÌNH ẢNH PHÒNG KHÁM

Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT