• ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT

  Phòng Khám Chuyên Khoa Bệnh Xã Hội

Bị bệnh sùi mào gà nên ăn gì?

Bị bệnh sùi mào gà nên ăn gì? Bị bệnh sùi mào gà nên ăn gì?
Đánh giá: /5 - "Bị bệnh sùi mào gà nên ăn gì?" bởi , Đăng ngày: 14-04-2017

Một trong những thắc mắc của khá nhiều người khi bị bệnh sùi mào gà là nên ăn gì? Dưới đây sẽ là những thông tin cần thiết mà chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn đọc về vấn đề này...

Ngày đăng : 14-04-2017

 Bệnh sùi mào gà là một trong những căn bệnh xã hội vô cùng nguy hiểm cho nhiều người. Và một trong những thắc mắc của khá nhiều người khi bị bệnh sùi mào gà nên ăn gì? Để hạn chế tình trạng bệnh của của bệnh. Dưới đây  sẽ là những thông tin cần thiết mà chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn đọc về vấn đề này.

 

 

Bị sùi mào gà nên ăn gì?

 

 Việc sử dụng các thực phẩm cần thiết khi bị sùi mào gà sẽ giúp cho tình trạng bệnh không nặng hơn làm ảnh hưởng tới sức khỏe của người bệnh.

 

 

 Thực phẩm có lợi cho người sùi mào gà:

 

 

Bị bệnh sùi mào gà nên ăn gì?

Sùi mào gà nên ăn gì - Cà chua là thực phẩm cần thiết 

 

 

  Mật ong hoặc sữa mật ong: Bệnh sùi mào gà thường tái phát khi sức đề kháng của người bệnh không đảm bảo. Việc sử dụng mật ong hay sữa ong chúa có thể giúp nâng sức đề kháng cho cơ thể.

 

  Các loại sữa: Trong sữa có chứa lactic acid giúp duy trì độ sự liên kết của tế bào trong dạ dày. Sữa còn giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, tăng hoạt tính của tế bào. Sữa chua tăng khả năng hoạt tính của tế bào, thúc đẩy khả năng tự sát của vi rút gây bệnh cho cơ thể.

 

  Nấm hương: Các loại nấm giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.

 

  Tỏi: Tỏi là một trong những thực phẩm có ích cho nhiều căn bệnh, có tác dụng tăng hệ miễn dịch, giảm huyết áp, giảm lượng đường trong máu. Trong tỏi còn có chất chống ung thư và ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn gây bệnh.

 

  Cà chua: Cà chua có chứa betacaroten có tác dụng chống lại khả năng biến bị của tế bào. Vì vậy đây là thực phẩm có khả năng phòng chống bệnh rất tốt.

 

  Rau chân vịt: Rau chân vịt có khả năng tăng sự hoạt tính của tế bào, tăng sức đề kháng cho cơ thể.

 

 

 Ngoài những thực phẩm nói trên người bị bệnh sùi mào gà nên ăn gì cũng có thể bổ sung những thực phẩm cần thiết như: Bí đỏ, ngô, củ cải, ngó sen đều rất giàu vitamin cần thiết cho cơ thể.

 

 

Bị sùi mào gà nên kiêng thức ăn gì?

 

 

 Ngoài những thực phẩm cần thiết nói trên người bệnh cũng cần hạn chế một số thực phẩm khi điều trị mắc bệnh sùi mào gà:

 

 

Bị bệnh sùi mào gà nên ăn gì?

Sùi mào gà nên ăn gì - Không nên ăn đồ hải sản với người bị sùi mào gà

 

 

  Người bệnh không được ăn các thực phẩm cay nóng, thịt cừu, thịt chó, thịt dê, hải sản… bởi những thực phẩm này chứa nhiều chất béo, tạo cơ hội cho vi rút gây bệnh phát triển.

 

  Các thực phẩm như gừng, rau mùi, hành tây nên kiêng khi chữa trị sùi mào gà.

 

  Ngoài ra, khi bị sùi mào gà người bệnh cần hạn chế một số thực phẩm như ma túy, thuốc lá, bia, rượu làm suy giảm hệ miễn dịch của cơ thể.

 

 

 Để việc điều trị sùi mào gà đem lại hiệu quả tốt nhất người bệnh cần nhanh chóng tới các địa chỉ y tế thăm khám và điều trị bệnh cụ thể. Cần tuân thủ phác đồ điều trị của bác sĩ, không quan hệ tình dục trong quá trình điều trị bệnh, cần dùng đồ cá nhân riêng để không lây nhiễm với mọi người xung quanh.

 

 

 Việc điều trị sùi mào gà cần kiên trì và có sự nỗ lực từ người bệnh, do đó, người bệnh cần có tâm lý ổn định để việc chữa trị bệnh đạt được kết quả tốt nhất.

 

 

 Hy vọng rằng với những thông tin trên đây từ các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội sùi mào gà sẽ cho bạn đọc những thông tin cần thiết. Ngoài ra, các bạn có thể liên hệ qua khung chat "Tư vấn bệnh sùi mào gà" hoặc gọi vào Hotline 0274 368 9588 để được các bác sĩ của chúng tôi tư vấn cụ thể và miễn phí.

 

Chia sẻ trên:

Bài viết liên quan

HÌNH ẢNH PHÒNG KHÁM

Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT