• ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT

    Phòng Khám Chuyên Khoa Bệnh Xã Hội

Bệnh sùi mào gà có thể chữa khỏi hoàn toàn được không?

Bệnh sùi mào gà có thể chữa khỏi hoàn toàn được không? Bệnh sùi mào gà có thể chữa khỏi hoàn toàn được không?
Đánh giá: 4.8/5 - "Bệnh sùi mào gà có thể chữa khỏi hoàn toàn được không?" bởi , Đăng ngày: 04-12-2017
Bệnh sùi mào gà có thể chữa khỏi hoàn toàn được không? Phương pháp chữa bệnh sùi bằng ALA – PDT loại bỏ nốt sùi nhanh chóng, không đau, hạn chế tái phát sau khi điều trị
Ngày đăng : 04-12-2017

      Bệnh sùi mào gà có thể chữa khỏi hoàn toàn được không? Là vấn đề được nhiều người quan tâm và lo lắng tìm hiểu khi mắc phải căn bệnh nguy hiểm này. Bởi đã có không ít trường hợp dù đã điều trị bệnh nhiều lần nhưng vẫn bị tái phát trở lại và thậm chí là lây lan lan cho những người xung quanh nếu không được điều trị dứt điểm.

 

Để làm rõ vấn đề này, các bạn hãy cùng chuyên gia tại phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

 

Bệnh sùi mào gà có thể chữa khỏi hoàn toàn được không?

Bệnh sùi mào gà có thể chữa khỏi hoàn toàn được không

Bệnh sùi mào gà có thể chữa khỏi hoàn toàn được không?

 

      Bệnh sùi mào gà được biết đến là căn bệnh xã hội nguy hiểm, khó điều trị và rất dễ bị tái phát. Bệnh thường hình thành do virus HPV – loại virus có khả năng phát triển mạnh, chúng có thể len lõi vào các tế bào bên trong cơ thể nên rất khó khống chế. Đó cũng là lý do khiến việc điều trị bệnh gặp nhiều khó khăn.

 

      Vậy bệnh sùi mào gà có thể chữa khỏi hoàn toàn được không? Đối với vấn đề này các chuyên gia tại phòng khám chữa bệnh sùi mào gà Bình Dương cho biết, điều này còn phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, điển hình là:

 

 Tình trạng bệnh

 

      Nếu điều trị bệnh ở giai đoạn đầu, vùng tổn thương mà bệnh gây ra còn ít thì khả năng chữa khỏi bệnh sẽ cao hơn so rất nhiều so với các trường hợp bệnh nặng.

 

 Phương pháp điều trị

 

      Bệnh rất khó điều trị, vì vậy việc áp dụng những phương pháp truyền thống đơn giản để điều trị bệnh khỏi hẳn là rất khó. Vì thế, việc sử dụng những phương pháp ngoại khoa hiện đại là điều cần thiết, đặc biệt là phương pháp ALA – PDT mang lại hiệu quả và độ an toàn cao.

 

 Thể trạng sức khỏe

 

      Nếu người bệnh có sức khỏe cũng như sức đề kháng tốt, thì tỷ lệ điều trị bệnh khỏi hẳn sẽ cao hơn nhiều so với người có thể trạng sức khỏe yếu.

 

 Sự phối hợp của người bệnh

 

      Đây là yếu tố vô cùng quan trọng và mang tính quyết định đến kết quả điều trị. Bởi nếu trong và sau khi điều trị, người bệnh biết chăm sóc, giữ gìn và thực hiện những biện pháp phòng tránh, thì có thể hạn chế khả năng bệnh tái phát đến mức thấp nhất.

 

 Khuyến cáoTuy việc điều trị bệnh sùi mào gà rất khó khăn, có không ít người điều trị khỏi hẳn những cũng có người bị tái phát trở lại. Vì thế việc mà các bạn cần làm trước khi điều trị bệnh là lựa chọn những địa chỉ có uy tín – chất lượng, để có thể tiến hành điều trị bệnh mang lại hiệu quả tiết kiệm chi phí điều trị sùi mào gà và đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bản thân về sau.

 

Điều trị bệnh sùi mào gà tại đa khoa Thủ Dầu Một

 

      Hiện nay, phòng khám đang áp dụng công nghệ ALA – PDT trong việc điều trị bệnh sùi mào gà. Được biết đến là phương pháp hiện đại nhất hiện nay, ALA – PDT là sự kết hợp chặt chẽ giữa việc đốt nốt sùi và điều trị bệnh bằng một số loại thuốc kháng sinh.

Điều trị sùi mào gà tại Đa khoa Thủ Dầu Một không lo tái phát bệnh

Điều trị sùi mào gà tại Đa khoa Thủ Dầu Một không lo tái phát bệnh

 

      Quá trình đốt nốt sùi có thể đảm bảo việc điều trị bệnh từ bên ngoài và giúp loại bỏ những cồi bệnh. Còn việc sử dụng thuốc sẽ giúp điều trị bệnh từ bên trong, từ đó ngăn ngừa sự phát triển của virus HPV gây bệnh. Phương pháp với các ưu điểm như an toàn, hiệu quả, không đau, không phải nằm viện, thực hiện nhanh chóng, hạn chế tái phát…

 

      Người bệnh có thể yên tâm khi đến điều trị bệnh tại phòng khám. Bởi tại đây bác sĩ sẽ hướng dẫn người bệnh cách phòng tránh bệnh tái phát một cách hiệu quả.

 

      Trên đây là những thông tin về bệnh sùi mào gà có thể chữa khỏi hoàn toàn được không? Nếu các bạn còn thắc mắc hay muốn được tư vấn riêng tư cụ thể hơn, hãy liên hệ đến số Zalo: 0908 522 700.

Đọc thêm: Phòng khám chuyên trị sùi mào gà ở đâu Bình Dương

 

Chia sẻ trên:

Bài viết liên quan

HÌNH ẢNH PHÒNG KHÁM

Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT