• ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT

  Phòng Khám Chuyên Khoa Bệnh Xã Hội

Bệnh lậu mãn tính ở nam giới nguy hiểm ra sao?

Bệnh lậu mãn tính ở nam giới nguy hiểm ra sao? Bệnh lậu mãn tính ở nam giới nguy hiểm ra sao?
Đánh giá: /5 - "Bệnh lậu mãn tính ở nam giới nguy hiểm ra sao?" bởi , Đăng ngày: 01-04-2017

Bệnh lậu mãn tính ở nam giới không chỉ gây ra những nguy hiểm về tình trạng sức khỏe mà còn ảnh hưởng không nhỏ tới vấn đề sinh hoạt...

Ngày đăng : 01-04-2017

 

 Bệnh lậu mãn tính ở nam giới có những biểu hiện và ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe. Thế nhưng lại có nhiều người không hay biết về nó, đây thực sự là điều rất nguy hiểm. Dưới đây chúng tôi xin có một số chia sẻ về bệnh lậu mãn tính muốn gửi tới bạn đọc được biết.

 

 

Bệnh lậu mãn tính ở nam giới có biểu hiện như thế nào?

 

 

 Nam giới sau khi quan hệ tình dục và bị nhiễm vi khuẩn song cầu lậu khuẩn thì có thời gian ủ bệnh từ 3 – 5 ngày, thì những biểu hiện của bệnh lậu sẽ xuất hiện. Đây được gọi là giai đoạn bệnh lậu cấp tính, rất dễ điều trị mà cũng rất dễ lây lan.

 

 

 Thường ở giai đoạn này những biểu hiện của bệnh khá rõ ràng, dễ nhận biết đối với nam giới. Mặc dù vậy thì đa số cánh mày râu do chủ quan hay e ngại mà thường bỏ qua những triệu chứng ban đầu này không hỗ trợ chữa trị kịp thời nên khiến bệnh chuyển nặng hơn, sang giai đoạn lậu mãn tính.

 

 

 Có thể nhận biết lậu mãn tính ở nam giới thông qua những biểu hiện bệnh sau:

 

 

Bệnh lậu mãn tính ở nam giới nguy hiểm ra sao?

Bệnh lậu ở giai đoạn mãn tính chuyển nặng

 

 

  Thấy dương vật sưng tấy, đỏ ửng.

 

  Đi tiểu có cảm giác buốt, rát, tiểu khó.

 

  Miệng sáo đỏ và sưng nề.

 

  Nước tiểu có màu đục có cả lẫn mủ và máu.

 

  Trên miệng sáo thường có giọt mủ chảy ra lúc sáng sớm.

 

  Bên cạnh đó còn có các dấu hiệu như đau vùng thắt lưng, đau ở cơ quan sinh dục, có cảm giác khó chịu ở tầng sinh môn.

 

 

 Khi lậu mãn tính tấn công từ niệu đạo đến bàng quang sẽ gây viêm niệu đạo toàn bộ, bị sỏi niệu đạo, có thể gây ra nhiễm trùng tinh hoàn... Ở giai đoạn mãn tính, song cầu khuẩn còn tấn công mạnh mẽ và gây ra những tổn thương ở cơ quan tình dục, tổn thương lớn, gây nên những nguy hiểm đến sức khỏe sinh sản và tình dục ở nam.

 

 

Tác hại của bệnh lậu mãn tính ở nam giới

 

 

 Mức độ nguy hại của bệnh lậu mãn tính ở nam giới cụ thể là:

 

Bệnh lậu ảnh hưởng không nhỏ tới tâm lý nam giới

Bệnh lậu ảnh hưởng không nhỏ tới tâm lý nam giới

 

 

  Gây viêm tuyến tiền liệt: Biểu hiện này không được rõ ràng, chỉ khi thức dậy, người bệnh sẽ có cảm giác đi tiểu khó, ấn vào dương vật thì thấy tiết ra một lượng dịch trắng, khi kiểm tra dịch này sẽ thấy các vi khuẩn lậu.

 

  Viêm túi tinh: Bệnh xã hộiBệnh lậu khi đã tới giai đoạn mãn tính sẽ làm cho người bệnh luôn có cảm giác mệt mỏi, sốt, đau nhức, nhất là khi đi tiểu, khiến cho túi tinh bị sưng phù to.

 

  Viêm mào tinh hoàn: Mào tinh hoàn sưng to, làm cho người bệnh có cảm giác đau dữ dội, bẹn và bụng dưới cũng có giác bị đau.

 

  Gây hẹp niệu đạo: Niệu đạo có thể bị viêm nhiễm nặng, bệnh không được điều trị kịp thời, hoặc có thể bị hẹp niệu đạo, có trường hợp bị hẹp ống dẫn tinh, thậm chí là gây tắc nghẽn, từ đó dẫn đến vô sinh ở nam giới.

 

  Làm giảm ham muốn tình dục, ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt hàng ngày.

 

 

 Trước những nguy hiểm đó của bệnh lậu mãn tính đối với nam giới thì người bệnh cần nhanh chóng điều trị cũng như không nên chủ quan với bệnh. Người bệnh cũng không nên tự ý điều trị khi chưa có ý kiến của bác sĩ. Bệnh lậu là căn bệnh xã hội nguy hiểm và có khả năng lây nhiễm rất cao do đó cần chú ý trong việc điều trị để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

 

 

Xem thêm: Biểu hiện và cách điều trị bệnh lậu ở mắt

 

 

 Hy vọng rằng với những thông tin trên đây sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin cần thiết về triệu chứng và cách điều trị của bệnh lậu. Ngoài ra, bạn đọc nếu có thắc mắc có thể nhấp vào Tư vấn bệnh lậu hoặc gọi vào Hotline 0274 368 9588 để được các bác sĩ của chúng tôi tư vấn cụ thể và miễn phí.

 

 

 

Chia sẻ trên:

Bài viết liên quan

HÌNH ẢNH PHÒNG KHÁM

Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT